Chỉ còn vài ngày nữa là triển lãm Quốc tế SECUTECH VIETNAM 2023 về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ sẽ diễn ra. Trong khoảng thời gian này, tất cả các gian hàng khác trong triển lãm, không chỉ riêng gì gian hàng của VD – GROUP đều đang tất bật chuẩn bị hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trước khi triển lãm chính thức diễn ra.

Công tác chuẩn bị sự kiện

SECUTECH VIETNAM vốn là sự kiện thường niên được tổ chức tại Hà Nội hoặc TPHCM vào tháng 8 hàng năm, tuy nhiên đến năm nay, thời gian làm sự kiện lại diễn ra trước 1 tháng, điều này vừa mang đến lợi thế, cũng vừa ảnh hưởng không ít đến lộ trình sắp xếp công việc của các thương hiệu, các nhà phân phối.

Những ngày này, thời tiết Hà Nội khá mát mẻ, trời trong xanh, không quá nắng gắt và oi bức, cuối ngày bất chợt sẽ đón những cơn mưa rào dội xuống. Và lần này triển lãm của chúng ta diễn trong không gian hội trường nên không bị ảnh hưởng nhiều lắm, lắp đặt và setup không gian đều khá thuận lợi.

Một số hình ảnh SETUP gian hàng và thiết bị cho triển lãm của VD – GROUP

Nhân viên của VD – GROUP đang tiến hành bố trí, lắp đặt các thiết bị sao cho phù hợp nhất với không gian, cũng là để quý khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng chúng.

Các thiết bị của ITC được đội ngũ nhân viên của VD – GROUP sắp xếp, lắp đặt hết sức chỉn chu, tỉ mỉ. Đến với sự kiện FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023 lần này, chúng tôi đem đến một hệ thống âm thanh sơ tán khẩn cấp, thích hợp sử dụng cho hệ thống cảnh báo của toà nhà, đơn vị hay bất kì một khu vực nào đó. Cùng với đó, là một dàn âm thanh với các cặp array công suất lớn, mang đến âm thanh vang dội, sống động.

Trải nghiệm gì trong triển lãm?

Tại triển lãm FIRE SAFETY & RESCUE VIETNAM, SECUTECH VIETNAM 2023, quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng, trải nghiệm dùng thử các tính năng, công nghệ mới của ITC mà còn được khám phá thêm nhiều thương hiệu âm thanh từ các gian hàng khác.

Triển lãm cũng là nơi để các chủ thầu, nhà đầu tư có cơ hội giao lưu với nhau, các đơn vị phân phối tìm cơ hội để hợp tác, mở rộng quan hệ, tạo thêm nhiều cơ hội kinh doanh. Là một khách hàng trực tiếp tham dự triển lãm, chắc chắn bạn sẽ có cái nhìn khác trên mỗi góc độ, dễ dàng nắm bắt và cập nhật được xu hướng phát triển của thị trường âm thanh.

Thông tin chi tiết và địa điểm của SECUTECH VIETNAM 2023

Thu moi tham du trien lam SECUTECH VIETNAM 2023 1

Kính mời quý khách hàng, Quý đối tác tới tham dự triển lãm vào ngày:

  • Thời gian diễn ra: 19/07/2023-21/07/2023
  • Địa điểm tổ chức: Cùng văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thời gian mở cửa trong ngày: 09h00 – 17h30

Mọi thông tin về triển lãm sẽ được cập nhật liên tục, cùng theo dõi website, fanpage, kênh yooutube của VD – GROUP và ITC Audio VN để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Hẹn gặp lại quý khách hàng, quý đối tác tại buổi triển lãm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *