Những ngày chuẩn bị cho triển lãm không được thuận lợi lắm do những cơn mưa bất chợt kéo đến. Nhưng đến ngày đầu tiên chính thức diễn ra triển lãm (19/07/2023), triển lãm đã khai mạc rất thuận lợi với sự mừng rõ và niềm hy vọng của ban tổ chức cùng toàn thể các đơn vị tham gia, khách tham quan.

Triển lãm có 4 gian hàng chính, bao gồm các khu từ hall A đến hall D, với sự tham gia và quy tụ của hàng trăm thương hiệu lớn trên thế giới, Secutech Vietnam 2023 bước đầu diễn ra khá thuận lợi. Tại đây, người tham gia có thể trực tiếp trải nghiệm và cùng diễn tập trong những trường hợp cần di tản dân cư khi có phát hiện đám cháy.

Các em học sinh từ những trường tiểu học lân cận trên địa bàn cũng được nhà trường đưa tới tham quan, phỏng vấn một số em nhỏ, các bạn tỏ ra rất thích thú khi được hoà mình vào trong không khí của dòng người và thiết bị. Trực tiếp thực nghiệm cùng các đơn vị, đặc biệt là chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã mang đến một trải nghiệm ấn tượng, khó quên trong lòng các bạn nhỏ.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại triển lãm:

Một số hình ảnh nổi bật tại triển lãm quốc tế FIRE SAFETY & RESCUE – SECUTECH VIETNAM 2023.

Hiện tại, triển lãm SECUTECH VIETNAM 2023 vẫn chưa kết thúc, kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng tới tham dự để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *