Tổng quan về dự án Lắp đặt âm thanh thông báo cho Liên Đoàn bóng đá VFF

Với nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phục vụ khu vực ký túc xá của liên đoàn bóng đá vff . Đội ngũ kỹ thuật của VD-GROUP đã đến làm việc trực tiếp với đại diện liên đoàn đồng thời khảo sát trực tiếp không gian có nhu cầu lắp đặt .  Mỗi phòng có diện tích khoảng 50-60m2 x10   hành lang khoảng 10- 20 m2 .

Đáp ứng nhu cầu thông báo , nhắc nhở , giải trí nhẹ nhàng , đảm bảo được chất lượng nguồn âm thanh , thiết kế nhỏ gọn , giá thành phù hợp với liên đoàn đưa ra , đội ngũ kỹ thuật đã đưa ra phương án cấu hình phù hợp với những tiêu chí mà liên đoàn đưa ra , gồm có  : loa âm trần ITC C- 620W x20 , amply ITC TD 500B x1 , bộ phân vùng TF 12252(A) x1

  • Loa âm trần ITC C- 620W có thiết kế hiện đại nhỏ gọn tinh tế  dễ dàng lắp đặt và di chuyển , có độ bền cao , giá thành rẻ , có độ nhạy cao mức công suất ở chế độ hms là 20W nên bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau .
  • Amply ITC TD- 500B có thiết kế sang trọng, thanh lịch với tông màu đen càng tạo nên nét cuốn hút , thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển  . Có công suất cao 500W phù hợp với không gian vừa và lớn, cùng dải tần số 80Hz ~ 16KHz đem đến chất âm hoàn hảo từ dải trầm đến cao, với chất âm trầm sâu lắng, dày dặn, căng chắc, âm  nhẹ nhàng, cao vút mà trong veo, tự nhiên.Phù hợp với nhiều dàn âm thanh và kết nối với được nhiều loại loa khác nhau .
  • Bộ phân vùng TF- 12252(A)  có thiết kế hiện đại, vuông vắn, nhỏ gọn nhìn rất sang trọng.Hệ thống đèn led thông minh cảnh báo hoạt động của từng vùng riêng biệt .Công suất công suất mỗi vùng là 500W và tổng công suất mười vùng là 5000W. Được sử dụng với các loa có trở kháng cao với chức năng khuếch đại, chỉnh âm từng vùng riêng biệt trong các hệ thống âm thanh văn phòng, nhà xưởng  âm thanh hội nghị …

VD -GROUP là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh đến từ ITC – thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc  sản phẩm hiện có mặt trên 76 quốc gia trên thế giới .

 

 

Ảnh thực tế của dự án