Tổng quan về dự án Lắp đặt âm thanh phòng họp Công an tỉnh Lạng Sơn

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt  hệ thống âm thanh cho phòng họp của Công an tỉnh Lạng Sơn , đội ngũ kỹ thuật của VD-GROUP đã đến làm việc trực tiếp với đại diện bên phía khách hàng , đồng thời khảo sát trực tiếp phạm vi không gian của phòng họp . Phòng họp có diện tích khoảng 70-80m 2 , có sức chứa khoảng 40-50 người .

Với nhu cầu hệ thống âm thanh chất lượng , có đường truyền ổn định đảo bảo tốt nguồn thông tin muốn truyền đạt  nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc , có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển , chi phí tiết kiệm phù hợp với mức kinh phí của đơn vị . Đáp ứng những tiêu chí mà đơn vị đưa ra đội ngũ kỹ thuật đã đưa ra cấu hình phù hợp gồm có : micro chủ tịch ITC TS-6200A x1 , micro đại biểu ITC TS-6200B x20 , bộ điều khiển trung tâm ITC TS- 6221M x1 , amply ITC TD-240B x1 , loa treo tường ITC HC- 530B X6 .

  • Micro  chủ tịch ITC TS- 6200A được thiết kế với phong cách Châu Âu mang tiêu chuẩn IEC60914 đem đến khả năng thu âm xa lên đến 20cm , độ nhạy cao mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ ,được kết nối với các micro đại biểu ITC TS-6200B bằng cáp 8T cho ra tín hiệu ổn định, nhanh chóng . Âm thanh trong sáng, độ nhạy cao cùng với khả năng xuyên âm mạnh . Sử dụng trong dàn âm thanh hội nghị , hội thảo, âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị – hội thảo,..nhằm mục đích bàn bạc, thảo luận, thuyết trình, trình bày,…
  • Micro đại biểu ITC TS -6200B có thiết kế đơn giản , nhỏ gọn  hiện đại ,trang bị thông minh có khả năng kết nối mạnh mẽ  . Đáp ứng được tần số từ 80Hz ~ 16KHz ,có khả năng xuyên âm tốt nên có thể sử dụng ngay cả trong môi trường nhiều vật cản . Được sử dụng hầu hết trong các cuộc hội nghị, hội thảo, âm thanh phòng họp, trường học, lớp học .
  • Bộ xử lý trung tâm ITC TS- 6221M có thiết kế mỏng – nhẹ, màn hình cảm ứng mượt mà hiển thị đầy đủ các chức năng, hả năng kết nối tuyệt vời – có thể hỗ trợ tối đa đến 30 đơn vị micro , được trang bị thêm jack cắm tai nghe để theo dõi cuộc đàm thoại. được sử dụng trong các hệ thống âm thanh thông báo khi kết hợp với các thiết bị như amply thông báo , micro âm thanh chuyên nghiệp như: Micro ITC TS-6200A hay Micro ITC TS-6200B…
  • Amply ITC TD-240B có thiết kế hiện đại, sang trọng với các đường nét vuông vắn có kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển Với công suất chỉ 60W nhưng lại có dải tần số đáp ứng rộng với 80Hz ~ 16KHz, phù hợp với không gian vừa và nhỏ, với chất âm hoàn hảo và đầy đủ các dải âm , được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống âm thanh bởi nhiều ưu điểm và sự linh hoạt trong không gian.
  • Loa treo tường ITC HC- 530B có thiết kế đơn giản, hiện đại với các đường nét, chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ , nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và lắp đặt , dải tần số từ 100Hz-18KHz, loa có khả năng tái hiện đầy đủ các dải âm ở mọi dải tần với chất âm hoàn hảo từ trầm đến cao ,có công suất 30W với góc phủ âm cực rộng, cho âm thanh có độ vang xa  trải đều . Với những tính năng trên phù hợp nhiều mục đích khá nhau.

VD-GROUP là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ ITC – thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc đã có hơn 30 kinh nghiệm trong việc phân phối , lắp đặt các sản phẩm âm thanh . Thương hiệu đang  ngày càng được khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế , hiện nay sản phẩm của họ hiện đang có mặt trên 76 quốc gia trên thế giới.

 

Ảnh thực tế của dự án