Tổng quan về dự án Lắp đặt âm thanh phòng họp Sở tài nguyên môi trường Thanh Hóa

Theo nhu cầu về lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp của Sở tài nguyên Thanh Hóa , đội ngũ kỹ thuật của VD-GROUP đã đến làm việc với đại diện Sở và khảo sát thực tế không gian . Phòng họp có diện tích khoảng 50-60m2 , có sức chứa khoảng 20-30 người .

Đáp ứng nhu cầu hệ thống âm thanh có chất lượng tốt, đảm bảo được nguồn thông tin truyền đi mạch lạc , rõ ràng nhằm nâng cao  hiệu quả cao trong quá trình làm việc  , có thiết kế nhỏ gọn , dễ dàng lắp đặt ,di chuyển chi phí tiết kiệm phù hợp. Đội ngũ kỹ thuật đã tư vấn cấu hình phù hợp với những tiêu chí trên sẽ gồm có : mic chủ tọa ITC TS-6200A x1, mic đại biểu ITC TS- 6200B x12 , bộ điều khiển trung tâm TS-6221M x1 , amply ITC TD -240B x1  , loa cột gắn tường ITC LX-460×6 .

  • Mic chủ tọa ITC 6200A  được thiết kế với phong cách Châu Âu mang tiêu chuẩn IEC60914 đem đến khả năng thu âm xa lên đến 20cm .Độ nhạy cao mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ,được kết nối với các micro đại biểu ITC TS-6200B bằng cáp 8T cho ra tín hiệu ổn định, nhanh chóng.Sử dụng trong dàn âm thanh hội nghị , hội thảo, âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị – hội thảo,..nhằm mục đích bàn bạc, thảo luận, thuyết trình, trình bày,…
  • Mic đại biểu ITC TS- 6200B có thiết kế hiện đại , đơn giản ngoài ra còn được trang bị thông minh , âm thanh thu được luôn rõ ràng và loại bỏ được hầu hết các tạp âm,đáp ứng được tần số từ 80Hz ~ 16KHz , còn có khả năng kết nối mạnh mẽ . Được sử dụng hầu hết trong các cuộc hội nghị, hội thảo, âm thanh phòng họp, trường học, lớp học để phát biểu hoặc thuyết trình….
  • Bộ điều khiển trung tâm TS-6221M có thiết kế mỏng – nhẹ, màn hình cảm ứng mượt mà hiển thị đầy đủ các chức năng cần thiết . Kết nối bằng cáp cầm tay nên dễ dàng tháo lắp.Khả năng kết nối tuyệt vời – có thể hỗ trợ tối đa đến 30 đơn vị micro, phù hợp cho những phòng họp, hội nghị có diện tích từ 120-150 mét vuông.Được trang bị thêm jack cắm tai nghe để theo dõi cuộc đàm thoại.
  • Amply ITC TD-240B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật , có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển lắp đặt .Sử dụng màu đen làm màu chủ đạo phù hợp nhiều loại không gian. Được trang bị mức công suất là 240W cho chất lượng âm thanh chân thực, mạnh mẽ. Tần số 80Hz ~ 16KHz (-3dB) giúp người nghe có thể nghe được đầy đủ các dải âm, âm thanh chi tiết rõ ràng . Những ưu việt nó mang lại thích hợp trong các hệ thống âm thanh như  hội nghị , trường học , lớp học …
  • loa cột gắn tường ITC LX-460 có thiết kế hiện đại, sang trọng với tông màu trắng chủ đạo càng làm nổi bật sự thanh lịch tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm . Với  dải tần số 90Hz-20kHz, cho ra chất âm trầm đầy đủ các dải với chất âm đầm, căng chắc, sâu lắng mà đầy uy lực. công suất định mức là 60W và công suất cực đại là 120W cùng với độ phủ âm rộng, cho ra âm thanh bùng nổ, mạnh mẽ với độ vang xa cực rộng, bao phủ toàn bộ vị trí không gian, mức trở kháng và độ nhạy cao, loa có thể dễ dàng phối ghép với mọi thiết bị trong hệ thống dàn âm thanh.

VD-GROUP là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm âm thanh đến từ ITC – thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc đại lục  ,đã có 30 kinh nghiệm trong việc lắp đặt và cung cấp các thiết bị âm thanh , ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế . Hiện nay sản phẩm của hãng đã có mặt trên 76 quốc gia trên thế giới .

Ảnh thực tế của dự án