Tổng quan về dự án Lắp đặt âm thanh phòng họp Sở văn hóa thể thao và du lịch Hải Dương

Phòng họp của Sở văn hóa thể thao và du lịch Hải Dương được thiết kế và decor theo phong cách hiện đại lịch sự, đáp ứng nhu cầu lắp đặt đội ngũ kỹ thuật của VD-GROUP đã đến làm việc trực tiếp với đại diện Sở đồng thời khảo sát thực tế phạm vi không gian phòng họp . Phòng họp có diện tích khoảng 50-60m2 , có  sức chứa khoảng 30-40 người .

Với nhu cầu hệ thống âm thanh chất lượng , có đường truyền ổn định đảo bảo tốt nguồn thông tin muốn truyền đạt  nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc , có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển , chi phí tiết kiệm phù hợp với mức kinh phí của đơn vị . Đáp ứng những tiêu chí mà đơn vị đưa ra đội ngũ kỹ thuật đã đưa ra cấu hình phù hợp gồm có : micro chủ tịch ITC TS-6200A x1 , micro đại biểu ITC TS-6200B x16 , bộ điều khiển trung tâm ITC TS- 6221M x1 .

  • Micro  chủ tịch ITC TS- 6200A được thiết kế với phong cách Châu Âu mang tiêu chuẩn IEC60914 đem đến khả năng thu âm xa lên đến 20cm , độ nhạy cao mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ ,được kết nối với các micro đại biểu ITC TS-6200B bằng cáp 8T cho ra tín hiệu ổn định, nhanh chóng . Âm thanh trong sáng, độ nhạy cao cùng với khả năng xuyên âm mạnh . Sử dụng trong dàn âm thanh hội nghị , hội thảo, âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị – hội thảo,..nhằm mục đích bàn bạc, thảo luận, thuyết trình, trình bày,…
  • Micro đại biểu ITC TS -6200B có thiết kế đơn giản , nhỏ gọn  hiện đại ,trang bị thông minh có khả năng kết nối mạnh mẽ  . Đáp ứng được tần số từ 80Hz ~ 16KHz ,có khả năng xuyên âm tốt nên có thể sử dụng ngay cả trong môi trường nhiều vật cản . Được sử dụng hầu hết trong các cuộc hội nghị, hội thảo, âm thanh phòng họp, trường học, lớp học .
  • Bộ xử lý trung tâm ITC TS- 6221M có thiết kế mỏng – nhẹ, màn hình cảm ứng mượt mà hiển thị đầy đủ các chức năng, hả năng kết nối tuyệt vời – có thể hỗ trợ tối đa đến 30 đơn vị micro , được trang bị thêm jack cắm tai nghe để theo dõi cuộc đàm thoại. được sử dụng trong các hệ thống âm thanh thông báo khi kết hợp với các thiết bị như amply thông báo , micro âm thanh chuyên nghiệp như: Micro ITC TS-6200A hay Micro ITC TS-6200B…

VD-GROUP là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ ITC – thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc đã có hơn 30 kinh nghiệm trong việc phân phối , lắp đặt các sản phẩm âm thanh . Thương hiệu đang  ngày càng được khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế , hiện nay sản phẩm của họ hiện đang có mặt trên 76 quốc gia trên thế giới.

Ảnh thực tế của dự án