Tổng quan về dự án Lắp đặt âm thanh thông báo Trung tâm dữ liệu số TeleHouse

Đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh phục vụ  hệ thống báo cháy của Trung tâm dữ liệu số TeleHouse đội ngũ kỹ thuật của VD – GROUP đã đến làm việc trực tiếp với đại  diện Trung tâm đồng thời khảo sát thực tế phạm vi không gian muốn lắp đặt . Trung tâm có diện tích tích khoảng 50-60m2  , hành lang thoát hiểm khoảng 300-500m .

Với nhu cầu hệ thống âm thanh báo cháy có chất lượng to rõ ràng hoạt động tốt có thể kịp thời phát tín hiệu  thông báo khi phát sinh sự cố , thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng chi phí phù hợp với kinh phí của trung tâm . Đội ngũ kỹ thuật đã đưa cấu hình phù hợp với tất cả tiêu chí mà phía trung tâm đưa ra ,cấu hình sẽ gồm có : loa âm trần ITC C-610W x13 , tủ thông báo TYY YEP-E x1.

  •  Loa âm trần ITC C-610W với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng gam màu trắng tinh xảo ,nhỏ nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở mọi vị trí trong không gian.  Dải tần số rộng từ 80Hz – 20KHz, đem lại âm thanh hoàn hảo .Với độ nhạy 99dB, loa có khả năng phối ghép cực tốt với các thiết bị dàn âm thanh. Với nhiều tính năng vượt , giá cả hợp lý của sản phẩm nó đã được sưu dụng dãi phù hợp nhiều loại không gian như  nghe nhạc , phát nhạc nền giải trí , sử dụng với mục đích thông báo .
  • Tủ thông báo TYY YEP-E   hệ thống báo cháy tự động cũng như trung tâm báo cháy hoạt động trên nguyên lý nhận diện các dấu hiệu của đám cháy như khói, lửa, nhiệt độ thông qua các đầu báo cháy tương ứng . Khi nhận diện được các dấu hiệu từ đám cháy, đầu báo cháy gửi tín hiệu điện (12V/24V) thông qua các dây tín hiệu đến tủ trung tâm báo cháy. trung tâm báo cháy phát tín hiệu báo cháy lên bảng hiển thị, báo vị trí xảy ra sự cố cháy kèm theo âm thanh báo động; đồng thời gửi tín hiệu đến chuông đèn cảnh báo ở các khu vực xung quanh.

VD – GROUP là đơn vị phân phối độc quyền đến từ thương hiệu ITC – thương hiệu nổi tiếng đến từ Trung Quốc đã có 30 kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm âm thanh và đang ngày càng khẳng định vị thế của họ trên trường Quốc Tế . Hiện nay các sản phẩm này đã có mặt trên 76 quốc gia trên giới.

Ảnh thực tế của dự án