Tổng quan về dự án âm thanh sân vườn cho chùa Tam Dương – Nam Định

Là một thương hiệu âm thanh uy tín trên thị trường, không chỉ hoạt động tại Hà Nội mà chúng tôi còn có một nguồn khách hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Điều này không phải tự nhiên mà có, tất cả đều là nhờ vào kinh nghiệm tích luỹ hàng chục năm trong lĩnh vực cùng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi trao đến khách hàng.

Mới đây, ITC Audio vừa tiến hành thi công lắp đặt dự án âm thanh sân vườn cho khuôn viên chùa Tam Dương, địa chỉ tại xã Yên Thắng, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Ngay khi tiếp nhận thông tin tư vấn của sư thầy trụ trì, chúng tôi đã nhanh chóng lên bản vẽ phác thảo sơ đồ, dự trù các thiết bị cần có và chi phí, được sự thống nhất và đồng thuận của 2 bên, dự án được tiến hành kí kết, và lắp đặt ngay sau đó.

Lắp đặt dự án âm thanh sân vườn cho khuôn viên chùa Tam Dương, chúng tôi đã sử dụng hệ thống loa sân vườn chống nước cực kì chất lượng, lắp đặt ngoài trời, tiếp xúc với mặt đất vẫn đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ với thời gian. Cùng với đó là chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, trong trẻo, chi tiết, rõ ràng, dù phát thông báo trực tiếp, truyền đi lời giảng pháp của Sư thầy hay phát những bài kinh Phật êm ái, du dương đều rất hợp lý.

Ảnh thực tế của dự án