Chúng ta đều biết rằng micro cổ ngỗng là thiết bị quen thuộc trong các mô hình âm thanh phòng họp, giúp những người tham gia trao đổi thông tin, bàn luận vấn đề là trợ thủ đắc lực để mang đến một sự kiện thành công như mong đợi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng micro ngỗng, từ micro cổng ngỗng không dây, có dây, để bàn đến từ các thương hiệu và bán dưới nhiều mức giá khác nhau. Sự đa dạng này mang đến khó khăn cho người dùng khi băn khoăn không biết thiết bị nào mới phù hợp với nhu cầu của mình.

Micro cổ ngỗng là thiết bị quen thuộc trong các phòng họp, hội nghị, hội thảo
Micro cổ ngỗng là thiết bị quen thuộc trong các phòng họp, hội nghị, hội thảo

Thấu hiểu được vấn đề đó, bài viết ngày hôm nay, ITC Audio sẽ giới thiệu đến bạn đọc ưu điểm của từng loại micro cổ ngỗng, và gợi ý cho bạn những sản phẩm tốt nhất để quá trình lựa chọn thiết bị được nhanh gọn hơn. Các bạn cùng đón nhận thông tin nhé.

Giới thiệu về micro cổ ngỗng và ứng dụng

Micro cổ ngỗng thực chất là một thiết bị âm thanh có vai trò như một chiếc micro bình thường, dùng để thu tín hiệu âm thanh từ dạng sóng âm, sau đó chuyển đổi sang tín hiệu điện và truyền tải tới các thiết bị xử lý để cho loa phát ra âm thanh. Khác ở chỗ, dòng micro cổ ngỗng này có cần mic thon dài như cổ của một con ngỗng, được thiết kế lắp đặt để bàn hoặc để bục, phục vụ cho các buổi diễn thuyết, hội họp, toạ đàm.

Micro hội nghị cổ ngỗng được sử dụng khá phổ biến, nhu cầu lắp đặt ngày càng nhiều
Micro hội nghị cổ ngỗng được sử dụng khá phổ biến, nhu cầu lắp đặt ngày càng nhiều

Micro cổ ngỗng được sử dụng khác phổ biến trong hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo, các buổi toạ đàm, buổi khai mạc – bế mạc của một sự kiện nào đó hay thậm chí là ứng dụng cho vị trí phát biểu trong một buổi lễ khai giảng trang trọng tại trường học. Có thể đánh giá micro hội nghị cổ ngỗng là thiết bị đã quá quen thuộc, góp mặt khắp mọi ngóc ngách trong cuộc sống thường ngày của chúng ta.

Đặc điểm chung của các dòng micro hội nghị cổ ngỗng không dây, có dây

Khác với các dòng micro cầm tay sử dụng để hát karaoke khác, micro cổ ngỗng để bàn, để bục có những đặc điểm đặc trưng để phục vụ cho các mục đích hội họp, phát biểu, thảo luận như:

Đặc điểm các dòng micro cổ ngỗng không dây và có dây hiện đại mang tới khả năng thu âm tốt, chống hú rít,...
Đặc điểm các dòng micro cổ ngỗng không dây và có dây hiện đại mang tới khả năng thu âm tốt, chống hú rít,…
 • Đầu micro có khả năng hút âm tốt, độ nhạy cao, có thể bắt âm ở khoảng cách 30-40cm.
 • Thiết kế dạng để bàn, cổ dẻo, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh hướng mic cho phù hợp với hướng phát âm.
 • Chất âm trong trẻo, rõ ràng, đáp ứng việc truyền tải đầy đủ thông tin trong các cuộc họp, hội nghị.
 • Micro hội nghị cổ ngỗng hoạt động bền bỉ, đáp ứng khả năng sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không gặp phải vấn đề gì.
 • Có khả năng tương thích và ghép nối được với nhiều thiết bị khác.

Cấu tạo micro cổ ngỗng

Micro cổ ngỗng có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là cần micro và đế micro:

Cần micro: là bộ phận có thiết kế tác rời, nhưng không thể hoạt động riêng lẻ mà cần phải đi kèm với đế mic, khi lắp đặt cần tuân thủ xoay đúng các khớp vào chân đế để thiết bị được hoàn chỉnh. Cần mic thường được làm bằng kim loại, chiều dài vượt trội như một chiếc cổ của con ngỗng nên được gọi là micro cổ ngỗng là vì thế đó. Ở phần gấp khúc của cần mic thường được chế tạo bằng một kim loại dẻo nào đó, có thể uốn cong, xoay chỉnh tuỳ theo nhu cầu của người dùng, rất tiện lợi và linh hoạt đó.

Đế micro (phần máy): là phần để tiếp nhận cần mic. Phần thân máy này với kết cấu để bàn hoặc để bục, trên mặt điều khiển được tích hợp thêm các nút bật/tắt ghi âm, bỏ phiếu,… Ở những dòng mic chủ tịch thì có thêm chức năng cho phép/từ chối quyền phát biểu của các mic khác. Ở một vài con hiện đại ngày nay, phần đế micro hội nghị cổ ngỗng được thay thế bởi bảng điều khiển cảm ứng, rất tiện lợi và chuyên nghiệp.

Cấu tạo micro cổ ngỗng gồm các phần: cần micro, đế micro, mút bọc, dây cáp kết nối
Cấu tạo micro cổ ngỗng gồm các phần: cần micro, đế micro, mút bọc, dây cáp kết nối

Ngoài 2 bộ phận chính kể trên, thì ở micro cổ ngỗng còn có thêm phần dây dẫn kết nối và mút bọc micro. Mút bọc sẽ mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn, vừa là lớp bảo vệ màng mic khỏi bụi bẩn và tác nhân gây hại khác. Dây dẫn kết nối là thiết bị tiếp nhận nguồn điện và truyền tải tín hiệu tới các thiết bị khác trong hệ thống. Riêng với micro cổ ngỗng không dây sẽ không có dây dẫn, bởi thiết bị này kết nối bằng mạng internet hoặc tín hiệu bluetooth.

Vai trò của micro cổ ngỗng không dây, có dây

Như đã phân tích ở trên, micro cổ ngỗng đóng vai trò rất quan trọng để mang đến một hội thảo, hội nghị thành công và hiệu quả. Dưới đây là một số vai trò chính của chúng:

Vai trò của micro cổ ngỗng phải kể đến như: giúp đại biểu dễ dàng truyền đạt thông tin, kết nối không dây tiện lợi,...
Vai trò của micro cổ ngỗng phải kể đến như: giúp đại biểu dễ dàng truyền đạt thông tin, kết nối không dây tiện lợi,…
 • Truyền đạt thông tin rõ ràng: sử dụng micro hội nghị cổ ngỗng trong các buổi họp, hội nghị cho phép người dùng dễ dàng phát biểu ý kiến, trình bày quan điểm, đưa ra các thông tin để mọi người cùng nắm bắt. Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng xử lý tiếng vang, lọc bỏ nhiễu và tiếng ồn, mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết, tăng tính hiệu quả cho cuộc họp diễn ra.
 • Tăng tính tăng tác: với các chức năng như trò chuyện, phát biểu ý kiến, ghi âm, phiên dịch (đối với một số mode hiện đại) giúp tăng tính tương tác giữa những người tham gia trong cuộc họp.
 • Tính bảo mật và an toàn: các dòng micro cổ ngỗng không dây ngày nay thường được tích hợp với các tính năng bảo mật, đảm bảo thông tin, dữ liệu được trao đổi trong các hội thảo không bị kẻ gian xâm nhập hay hack dữ liệu.
 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: việc trang bị hệ thống micro cổ ngỗng còn giúp doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan của bạn không cần phải đi thuê địa điểm hội họp bên ngoài, tổ chức các cuộc họp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Tăng lính linh hoạt: sử dụng mọi lúc, mọi nơi, bất cứ thời điểm nào cũng có thể khởi động hệ thống hoạt động. Đối với việc lắp đặt micro cổ ngỗng không dây còn mang đến sự thuận tiện khi di chuyển, cơ động thiết bị đến vị trí mong muốn.

Phân loại micro hội nghị cổ ngỗng

Có nhiều cách để phân loại micro, tuỳ theo cấu tạo và các đặc điểm của chúng, nhưng thông thường sản phẩm này được phân chia thành micro cổ ngỗng không dây và có dây có dây.

Micro cổ ngỗng có dây

Micro cổ ngỗng có dây là sản phẩm truyền thống, sử dụng nguồn điện trực tiếp, phần dây kết nối sẽ cắm vào nguồn để lấy điện năng cho thiết bị hoạt động, vừa để truyền tải tín hiệu đến các thiết bị xử lý khác. Người dùng có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải cài đặt hay kết nối, setup các chương trình hoạt động của nó. Ưu điểm của sản phẩm này phải kể đến như:

Micro hội nghị cổ ngỗng có dây mang đến khả năng hoạt động bền bỉ cao
Micro hội nghị cổ ngỗng có dây mang đến khả năng hoạt động bền bỉ cao
 • Sử dụng nguồn điện trực tiếp nên có thể hoạt động trong thời gian dài, đáp ứng tính chất của những cuộc họp diễn ra trong thời gian dài.
 • Độ bền cao.
 • Sản phẩm có dây thường có mức giá rẻ hơn các sản phẩm không dây.
 • Người dùng không cần lo lắng về nhiễu sóng trùng lặp kênh, mất tín hiệu.
 • Kết nối ổn định.
 • Micro cổ ngỗng có dây có mức giá thành khá rẻ.
 • Dễ dàng sửa chữa, bảo hành khi có vấn đề gì xảy ra.
 • Ghép nối linh hoạt với các thiết bị đầu cuối như: bộ xử lý trung tâm, cục đẩy, mixer,…

Tuy nhiên, một số nhược điểm của micro cổ ngỗng có dây là về giới hạn khoảng cách kết nối sẽ không được xa như việc phủ sóng kết nối như các dòng micro cổ ngỗng không dây khác. Lắp đặt cho hệ thống lớn đòi hỏi phải thực sự có kiến thức và kinh nghiệm để đảm bảo kết nối an toàn, ổn định và bền bỉ nhất.

Micro cổ ngỗng không dây

Ngược lại với các dòng có dây, micro cổ ngỗng không dây không sử dụng nguồn điện trực tiếp mà thay vào đó sử dụng nguồn năng lượng pin được tích hợp năng lượng qua các cổng sạc. Tín hiệu kết nối với các thiết bị đầu cuối thông qua mạng Internet hoặc sóng bluetooth để truyền tải. Ưu điểm của thiết bị không dây gồm có:

Micro cổ ngỗng không dây sử dụng nguồn năng lượng pin, với thiết kế bắt mắt, cuốn hút
Micro cổ ngỗng không dây sử dụng nguồn năng lượng pin, với thiết kế bắt mắt, cuốn hút
 • Sử dụng pin khá tiện lợi, thời lượng pin có thể hoạt động trong 13-14 giờ liên tục.
 • Không sử dụng hệ thống dây dẫn kết nối nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, người dùng có thể di chuyển linh hoạt thiết bị đến bất kì vị trí nào.
 • Khả năng thu âm ở khoảng cách xa, tín hiệu ổn định.
 • Thiết kế bắt mắt, cuốn hút.
 • Chất lượng âm thanh tốt, không hút rít.
 • Mang đến tính bảo mật cao cho các cuộc họp.

Ở các dòng micro cổ ngỗng không dây vẫn còn tồn tại một số vấn đề gặp phải như hiện tượng trùng sóng, nhiễu sóng nếu như người sử dụng không biết cách cài đặt và setup các chương trình cho nó, giá thành của thiết bị hơi cao. Hay một vấn đề khác nữa là khoảng một thời gian nhất định nào đó, bạn sẽ phải thay mới nguồn pin để đảm bảo khả năng hoạt động cho micro cổ ngỗng không dây.

Nên mua micro cổ ngỗng không dây hay có dây?

Trong 2 loại kể trên, thì thiết bị nào cũng tồn tại những ưu và nhược điểm riêng. Để lựa chọn ra được thiết bị phù hợp, bạn cần dựa vào nhu cầu thực tế và khả năng chi trả của mình.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí, lắp đặt cho mô hình phòng họp nhỏ, không cần nhiều thiết bị thì micro cổ ngỗng có dây sẽ phù hợp hơn, giá rẻ hơn khoảng 20-30% so với các dòng không dây, chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo sự trong trẻo, không hú rít.

Ngược lại, bạn muốn kết nối rộng rãi, di chuyển linh hoạt trong phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian thì micro cổ ngỗng không dây sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cả. Tuy giá thành của thiết bị này hơi cao một chút, nhưng ngược lại chúng được tích hợp những tính năng ưu việt và công nghệ hiện đại hàng đầu, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Có nên thuê micro cổ ngỗng bên ngoài hay không?

Trong quá trình kinh doanh ở lĩnh vực âm thanh, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng rằng “thay vì mua, thì có thể thuê micro cổ ngỗng hay không, đơn vị bạn có cho thuê không?”. Vậy vấn đề cho thuê sẽ tuỳ thuộc vào từng đơn vị, còn tại ITC Audio sẽ chỉ bán và chưa có dịch vụ cho thuê micro cổ ngỗng.

Thuê micro cổ ngỗng hay trực tiếp sở hữu chúng cần phải phân tích các nhu cầu sử dụng của bạn để đưa ra quyết định
Thuê micro cổ ngỗng hay trực tiếp sở hữu chúng cần phải phân tích các nhu cầu sử dụng của bạn để đưa ra quyết định

Trực tiếp sở hữu hay thuê micro cổ ngỗng để sử dụng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu các cuộc họp tại doanh nghiệp diễn ra thường xuyên, theo định kì hàng tháng, hàng quý thì bạn nên trực tiếp sở hữu một hệ thống micro cho phòng họp để tiện lợi sử dụng và không cần phải đi thuê địa điểm hội nghị ngoài doanh nghiệp, phục vụ cho những nhu cầu cấp thiết. Ngược lại nếu bạn chắc chắn rằng số lần sử dụng của mình không nhiều, mỗi năm năm 1 lần hay có khi là 2 năm mới dùng tới, khi ấy bạn có thể cân nhắc tìm đến các đơn vị cho thuê để tiết kiệm chi phí và thời gian lựa chọn thiết bị.

Kinh nghiệm lựa chọn micro cổ ngỗng chất lượng nhất

Để các micro cổ ngỗng trong hệ thống âm thanh của bạn hoạt động bền bỉ, chất lượng tốt nhất thì chúng cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

Chọn micro cổ ngỗng chất lượng nhất dựa vào các tiêu chí: hợp nhu cầu, âm thanh rõ ràng, hàng chính hãng, bảo hành tốt,...
Chọn micro cổ ngỗng chất lượng nhất dựa vào các tiêu chí: hợp nhu cầu, âm thanh rõ ràng, hàng chính hãng, bảo hành tốt,…
 • Thiết bị phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Chất lượng âm thanh ổn định, không có hiện tượng rè, méo tiếng, không rú rít, đảm bảo truyền tải thông tin rõ ràng, đầy đủ nhất đến những người tham gia cuộc họp.
 • Mỗi dòng micro sẽ có độ hút âm khác nhau, bạn có thể dựa vào yếu tố này để cân nhắc lựa chọn thêm thiết bị chống hú rít cho hệ thống âm thanh của mình.
 • Trong trường hợp micro cổ ngỗng để bục không phù hợp với chiều cao của người phát biểu, cần trang bị thêm các thiết bị nâng đỡ khác để mic bắt âm ở vị trí gần và chuẩn xác nhất.
 • Lựa chọn mua tại nơi uy tín.
 • Sản phẩm chính hãng phải đảm bảo đầy đủ hoá đơn, giấy tờ, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo bảo hành sản phẩm cho khách hàng.
 • Khảo sát không gian, nhu cầu sử dụng và thiết kế cấu trúc căn phòng để mang đến một hệ thống micro cổ ngỗng chất lượng tốt nhất.

[Top 5+] Micro cổ ngỗng chất lượng tốt nhất

Là thương hiệu quốc dân của hơn tỷ dân Trung Hoa, ITC luôn làm nức lòng người hâm mộ khi cho ra mắt bất cứ sản phẩm gì và thành công tại bất cứ thị trường quốc tế nào. Vậy không có lý do gì để bạn không lựa chọn các sản phẩm thông thái đến từ thương hiệu này. Dưới đây, là các gợi ý về các dòng sản phẩm nổi bật của ITC:

1. Micro cổ ngỗng có dây ITC DL-38A hấp dẫn mọi ánh nhìn

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là dòng micro hội nghị cổ ngỗng ITC DL-38A – dòng mic được bán ra với số lượng nhiều nhất tại ITC Audio trong thời gian 2 năm vừa qua. Ưu điểm của sản phẩm này là thiết kế gọn nhẹ, chỉ 114x140x37mm và trọng lượng 0,78kg tiện lợi để di chuyển, lắp đặt và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

Micro cổ ngỗng có dây ITC DL-38A với vẻ ngoài hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn
Micro cổ ngỗng có dây ITC DL-38A với vẻ ngoài hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn

DL38A mang tới chất lượng âm thanh trong trẻo, chi tiết, độ nhạy vượt trội khả năng thu âm ở khoảng cách 30-40cm, chính vì thế chúng được ứng dụng khá nhiều trong hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, có thể sử dụng để bàn hoặc để bục đều được. Bên cạnh đó, việc ra đời trên dây chuyền công nghệ hiện đại số 1 thế giới, micro cổ ngỗng ITC Dl38A đã mang đến khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn trong mọi trường hợp cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thông số kỹ thuật:

 • Micro cổ ngỗng ITC DL-38A
 • Thuộc: Condenser microphone (Micro tụ điện)
 • Đáp ứng tần số: 20Hz-18KHz
 • Trở kháng đầu ra: 75 Ω , cân bằng
 • Độ nhạy cao: -40dB ± 2dB
 • Độ nhạy dải rộng: 109dB, 1KH ở mức tối đa
 • Tỷ lệ S/N: 65dB 1KHz ở 1 Pa
 • Nguồn cấp: Pin AA, Phantom 48V
 • Chiều dài micrô: 410mm
 • Kết nối cáp: Cáp tín hiệu ITC 8m và Đầu nối XLR 8,5mm
 • Trọng lượng mic: 0,78kg
 • Kích thước(W x L x H): 114x140x37mm

2. Micro hội nghị cổ ngỗng ITC TS-6200A với nhiều đột phá về công nghệ

Đây là dòng micro hội thảo có dây được cải tiến nhiều nhất về công nghệ của ITC, được sử dụng cho đơn vị chủ tịch, có quyền cho phép/ từ chối hoặc tắt hoạt động của các mic đại biểu trong hệ thống. Thiết bị này có độ nhạy cao và dải tần rộng, giúp âm thanh phát ra luôn giữ được độ trung thực và rõ ràng, cùng với đầu mút bọc micro để ngăn chặn bụi bẩn, tiếng gió và tạp âm, mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất.

Micro hội nghị cổ ngỗng ITC TS-6200A được tích hợp công nghệ sản xuất hiện đại nhất
Micro hội nghị cổ ngỗng ITC TS-6200A được tích hợp công nghệ sản xuất hiện đại nhất

Thành phần chế tạo micro cổ ngỗng ITC TS6200A đa phần là nhựa ABS tổng hợp và kim loại, mang đến khả năng chịu lực tốt và độ bền bỉ cao, bảo vệ tối đa các bộ phận quan trọng bên trong. Thân micro được làm từ hợp kim nhôm, có thể uốn cong để phù hợp với vị trí của người nói, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện, han gỉ và bong tróc, đảm bảo tính thẩm mỹ trong mọi trường hợp.

Thông số kỹ thuật:

 • Tần số phản hồi: 80Hz~16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • S NR: > 80dB
 • Xuyên âm: > 70dB
 • Dynamic: > 80dB
 • THD: <0,1%
 • MAX tiêu thụ điện năng: 2W
 • Cổng tai nghe: 8-32Ω
 • Âm lượng tai nghe: Tối đa 40mW
 • Giắc cắm tai nghe: Giắc cắm đơn 3,5 mm
 • Tiêu chuẩn: IEC60914
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144×128×62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

3. Micro cổ ngỗng để bàn ITC TS-6200B giá rẻ

Là một trong những sản phẩm được ITC hết sức chú trọng, micro cổ ngỗng để bàn ITC TS6200B không thể nào thiếu đi ngoại hình ngoại hình cực phẩm với sự trau truốt, tỉ mỉ không nào tuyệt vời hơn. Toàn bộ bề mặt bên ngoài của thiết bị đươc bao phủ bởi một lớp sơn màu đen, tuy đơn giản nhưng toát lên sự sang trọng, thanh thoát, phù hợp để lắp đặt ở bất kì vị trí nào, dù để bàn hay để bục.

Micro cổ ngỗng để bàn ITC TS-6200B nổi tiếng với màng micro được chế tạo theo công nghệ Cardioid định hướng
Micro cổ ngỗng để bàn ITC TS-6200B nổi tiếng với màng micro được chế tạo theo công nghệ Cardioid định hướng

Áp dụng công nghệ chế tạo màng micro định hướng Cardioid, dòng micro này tập trung thu âm ở phía trước theo dải sóng hình trái tim, ngăn chặn tiếng ồn và tạp âm từ trường âm tác động tới, đảm bảo chất lượng âm thanh luôn được tốt nhất.

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang phong cách châu âu đạt tiêu chuẩn
 • Tần số phản hồi: 80Hz ~ 16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • S NR: > 80dB
 • Xuyên âm: > 70dB
 • Dynamic: > 80dB
 • THD: <0,1%
 • MAX tiêu thụ điện năng: 2W
 • Cổng tai nghe: 8-32Ω
 • Âm lượng tai nghe: Tối đa 40mW
 • Giắc cắm tai nghe: Giắc cắm đơn 3,5 mm
 • Tiêu chuẩn: IEC60914
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144 × 128 × 62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

4. Micro cổ ngỗng không dây ITC TS-8200B chất lượng cao

Một trong những dòng micro cổ ngỗng không dây chất lượng tốt nhất hiện nay thì không thể nào không kể dến dòng TS8200B này được. Áp dụng công nghệ xử lý âm thanh DSP bên trong cùng với chip xử lý tiên tiến cùng với những thuật toán thông minh, thời gian bật nguồn, kết nối micro chỉ mất khoảng 5 giây. Thiết bị này sử dụng nguồn năng lượng pin với dung lượng 9600mAh có thể hoạt động liên tục từ 13-14 giờ đồng hồ, sạc qua cổng Type-C có đèn báo thông minh hiển thị pin đã đầy giúp người dùng dễ dàng quan sát hơn.

Micro cổ ngỗng không dây ITC TS-8200B chất lượng tốt nhất
Micro cổ ngỗng không dây ITC TS-8200B chất lượng tốt nhất

Một vài chức năng thông thái tích hợp ở thiết bị này phải kể đến như hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ trên bảng điều khiển sang tiếng Trung hoặc tiếng anh, người dùng hoàn toàn có thể sự cài đặt trên máy tính thông qua phần mềm mà nhà bán hàng cung cấp. Chất lượng âm thanh trong trẻo, chi tiết cũng là yếu tố tạo nên sự thành công cho chiếc TS8200B này trên thị trường, với dải tần 80Hz~16KHz cùng chỉ số THD <0,1% mang tới âm thanh trong trẻo, chi tiết, rõ ràng, hạn chế được tiếng méo và độ rú rít phát ra.

Thông số kỹ thuật:

 • Model TS-8200B
 • Loại micrô Micrô điện định hướng cardioid
 • Đáp ứng tần số 80Hz~16KHz
 • Trở kháng đầu vào micrô 1KΩ
 • Độ nhạy -36±1,5dB (0dB=1V/Pa, tại 1KHz)
 • SPL tối đa 100dB(THD>3%)
 • SNR >80dB(A)
 • Nhiễu xuyên âm >70dB
 • Dải động >80dB
 • THD <0,1%
 • Công suất tiêu thụ tối đa 3W
 • Nguồn điện 18650 pin lithium
 • Kích thước 149*145*61mm (L*W*H)
 • Phương pháp cài đặt Máy tính để bàn
 • Dải tần không dây 5,15~5,85GHz
 • Dung lượng pin 9600mAh
 • Trụ micro 380mm(đen)
 • Trọng lượng 1Kg
 • Giờ làm việc ở chế độ nói 13 giờ
 • Giờ làm việc ở chế độ hỗn hợp 14 giờ

5. Micro cổ ngỗng hội nghị không dây ITC TS-8200A với khả năng bảo mật thông tin cực đỉnh

Khác với chiếc TS8200B hoạt động cho các đơn vị đại biểu thì chiếc micro cổ ngỗng không dây ITC TS-8200A này lại sử dụng dành cho vị trí chủ toạ. Có chức năng bật/tắt dành quyền phát biểu của các mic còn lại trong hệ thống, mang lại khá nhiều sự tiện lợi cho người dùng trong quá trình điều khiển cả một hệ thống micro cổ ngỗng hoạt động. Thiết bị này cũng không sử dụng hệ thống dây dẫn tín hiệu mà sử dụng nguồn năng lượng pin qua cổng sạc Type C với dung lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng đến 14 giờ đồng hồ.

Micro cổ ngỗng hội nghị không dây ITC TS-8200A mang tới khả năng bảo mật thông tin cực đỉnh
Micro cổ ngỗng hội nghị không dây ITC TS-8200A mang tới khả năng bảo mật thông tin cực đỉnh

Ở dòng TS8200A này tích hợp những tính năng thông minh chư biểu quyết hội nghị linh hoạt và tiện lợi, áp dụng công nghệ mã hoá AES 128 bit kết hợp với tính năng bảo mật không dây WPA/WPA2 ngăn chặn nghe trộm và truy cập trái phép, mang đến một hội nghị với tính bảo mật cao hơn. Quả là một lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống âm thanh hội nghị.

Thông số kỹ thuật:

 • Model TS-8200A
 • Loại micrô Micrô điện định hướng cardioid
 • Đáp ứng tần số 80Hz~16KHz
 • Độ nhạy -36±1,5dB (0dB=1V/Pa, tại 1KHz)
 • SPL tối đa 100dB(THD>3%)
 • SNR >80dB(A)
 • Nhiễu xuyên âm >70dB
 • Dải động >80dB
 • THD <0,1%
 • Công suất tiêu thụ tối đa 3W
 • Nguồn điện 18650 pin lithium
 • Kích thước 149*145*61mm (L*W*H)
 • Phương pháp cài đặt Máy tính để bàn
 • Dải tần không dây 5,15~5,85GHz
 • Dung lượng pin 9600mAh

Những dự án lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng giá rẻ tại ITC Audio

Với hàng ngàn dự án lắp đặt micro cổ ngỗng hội nghị cho âm thanh phòng họp, chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều khách hàng các giải pháp ưu việt và được đánh giá cao. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu đã lắp đặt

Dự án lắp đặt micro cổ ngỗng để bàn cho dự án tại Agribank chi nhánh Đông Hà Nội

Lắp đặt micro cổ ngỗng để bàn cho dự án tại Agribank chi nhánh Đông Hà Nội
Lắp đặt micro cổ ngỗng để bàn cho dự án tại Agribank chi nhánh Đông Hà Nội

Dự án lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng có dây tại Chi cục thuế Thành phố Hải Phòng

Lắp đặt micro cổ ngỗng có dây cho chi Cục thuế thành phố Hải Phòng
Lắp đặt micro cổ ngỗng có dây cho chi Cục thuế thành phố Hải Phòng

Dự án lắp đặt micro hội nghị cổ ngỗng cho phòng họp cho Thành đoàn Hà Nội

Lắp đặt micro cổ ngỗng cho đoàn Hà Nội
Lắp đặt micro cổ ngỗng cho đoàn Hà Nội

Dự án lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng cho phòng họp tại Uỷ ban Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Lắp đặt micro cổ ngỗng có dây cho phòng họp tại Yên Bái
Lắp đặt micro cổ ngỗng có dây cho phòng họp tại Yên Bái

ITC Audio – đơn vị lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng hàng đầu Việt Nam

ITC Audio vinh dự là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu tại Việt Nam. Với nền tảng hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và lắp đặt hệ thống micro cổ ngỗng không dây, có dây, chúng tôi đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi xin cam kết mang tới sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

 • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ Co, Cq.
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn, ít nhất từ 24 tháng trở lên.
 • Dịch vụ hậu mãi khách hàng sau mua.
 • Giá cả ưu đãi nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi, lắp đặt trọn gói toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số hotline 0985 133 038 hoặc 0989 672 379 để sở hữu cho mình những chiếc micro cổ ngỗng chất lượng, hoạt động chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *