Trong bất kì một hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị nào cũng không thể thiếu đi sự xuất hiện của hệ thống micro hội thảo được. Chức năng của micro là tiếp nhận tín hiệu giọng nói sau đó truyền tải đến thiết bị khuếch đại cho loa phát phóng đại âm thanh đó đến người nghe, thì micro hội thảo cũng có chức năng tương tự như thế, chỉ khác ở chỗ là ứng dụng của dòng sản phẩm này ở những môi trường đặc thù như phòng họp, hội nghị, sự kiện. Cùng ITC Audio chúng tôi đi tìm hiểu về đặc điểm, vai trò và kinh nghiệm để lựa chọn ra những thiết bị chất lượng nhé!

Micro hội thảo được ứng dụng trong hệ thống các phòng họp, hội nghị, toạ đàm
Micro hội thảo được ứng dụng trong hệ thống các phòng họp, hội nghị, toạ đàm

Giới thiệu tổng quan và vai trò của micro hội thảo

Micro hội thảo là dòng micro chuyên phục vụ cho các mục đích họp hành, hội thảo, hội nghị, gặp mặt bàn luận một vấn đề nào đó, thường diễn ra tại các doanh nghiệp, tổ chức, tập thể, cơ quan. Thiết bị này có chức năng chuyển đổi tín hiệu sóng âm (giọng nói) sang tín hiệu điện để loa phát ra âm thanh, truyền tải thông tin rõ ràng để tất cả mọi người tham gia trong phòng họp đều có thể nghe thấy. Micro hội thảo nắm giữ một vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống âm thanh phòng họp:

Micro hội thảo giúp những người tham gia trong cuộc họp trao đổi thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả hơn
Micro hội thảo giúp những người tham gia trong cuộc họp trao đổi thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Giúp những người tham gia trong cuộc họp trao đổi thông tin một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • Micro chủ toạ trong hội nghị, hội thảo sẽ giúp người chủ trì cuộc họp giảm bớt lượng công việc và điều hành cuộc họp dễ dàng hơn.
 • Các dòng micro hội thảo hiện đại, thông minh ngày nay thường tích hợp thêm những tính năng như bỏ phiếu, ghi âm,… hỗ trợ tối đa và đem lại sự tiện lại cho các cuộc họp.
 • Micro hội thảo thường được sử dụng đồng thời với 2 thiết bị micro chủ tịch và micro đại biểu, hoạt động hỗ trợ, bổ sung cho nhau, góp phần mang đến sự thành công cho hội thảo, hội nghị.
 • Micro hội thảo không dây được sử dụng sẽ có nhiều tiện lợi và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng họp.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp cho các cuộc họp, đặc biệt là những cuộc họp quy mô lớn, mang tính chất trọng đại.

Đa số các dòng micro hội thảo đều mang hình dáng của một chiếc micro cổ ngỗng với dạng ống cong, giống như cổ của một con ngỗng, thiết kế uốn cong hoặc duỗi thẳng để điều chỉnh khoảng cách và hướng thu âm phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Với thiết kế dạng ống cong, giống như cổ của con ngỗng, micro cổ ngỗng có thể uốn cong hoặc duỗi thẳng để điều chỉnh khoảng cách và hướng thu âm phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Điều này giúp cho việc thu âm được tối ưu hóa và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh.

Cấu tạo của micro hội thảo

Micro hội thảo có thiết kế dạng ống cong, giống như cổ của một con ngỗng, thiết kế uốn cong hoặc duỗi thẳng để điều chỉnh khoảng cách và hướng thu âm phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Cấu tạo nên micro cổ ngỗng gồm 2 bộ phận chính là cần mic và đế mic:

Cấu tạo micro hội thảo gồm 2 bộ phận chính là đế mic và cần mic
Cấu tạo micro hội thảo gồm 2 bộ phận chính là đế mic và cần mic
 • Cần micro: thiết kế tách rời, khi lắp đặt cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn để cho ra một bộ micro cổ ngỗng hoàn chỉnh nhất. Bộ phận này có thiết kế uốn cong 360° để điều chỉnh hướng microphone một cách dẽ dàng. Phần cổ dẻo được làm bằng chất liệu kim loại dẻo như thép không gỉ hoặc đồng để người dùng có thể điều chỉnh hướng thu âm một cách linh hoạt.
 • Đế micro: là bộ phận tiếp nhận cần mic, được đặt trực tiếp xuống mặt bàn. Ở bảng điều khiển của bộ phận của đế mic được trang bị thêm các nút điều chỉnh như bật/tắt/ghi âm/bỏ phiếu,… Riêng đối với dòng micro hội thảo cho đơn vị chủ tịch sẽ có nút để bật/tắt quyền nói của các mic đại biểu khác, một số con hiện đại sẽ tích hợp thêm cả loa.

Ngoài 2 bộ phận chính trên, micro hội thảo còn có thêm phần dây kết nối và mút bọc micro. Dây kết nối đảm nhận vai trò truyền tải tín hiệu và kết nối giữa các thiết bị liên quan khác trong hệ thống. Mút sẽ giúp cho micro thu âm và lọc tiếng tốt hơn, đồng thời đbọc ây cũng là một tấm màng bảo vệ micro trong quá trình sử dụng hay vận chuyển. Riêng đối với dòng micro hội thảo không dây sẽ không có dây cáp vì chúng không truyền tải tín hiệu qua hệ thống dây dẫn.

Đặc điểm của micro hội thảo

Như đã phân tích ở trên, micro hội thảo là một thiết bị khác biệt hoàn toàn với các dòng micro karaoke hay micro sử dụng trên sân khấu, hội trường, chúng sở hữu những đặc điểm riêng biệt, để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng trong các cuộc họp, hội nghị. Những đặc điểm chính của thiết bị này sẽ là:

Micro hội thảo có độ nhạy cao giúp thu âm chính xác, thiết kế cổ mic dẻo giúp dễ dàng di chuyển
Micro hội thảo có độ nhạy cao giúp thu âm chính xác, thiết kế cổ mic dẻo giúp dễ dàng di chuyển
 • Khả năng tập trung thu âm: điều chỉnh đầu micro linh hoạt, giúp tập trung thu âm ở vị trí cần thiết.
 • Micro hội thảo thường có độ nhạy cao, thu âm chính xác, chi tiết và trung thực.
 • Thiết kế dẻo, người dùng dễ dàng điều chỉnh hướng thu âm mà không cần phải di chuyển micro.
 • Giảm thiểu tiếng ồn và nhiễu: các dòng micro hội thảo được trang bị thêm các tính năng giảm tiếng ồn như bộ lọc âm để hạn chế tối đa sự xâm nhập từ trường âm xung quanh, mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.
 • Một số thiết bị nâng cao sẽ tích hợp thêm cả loa ở mặt đế.
 • Khả năng hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao 9-10 năm.
 • Kết nối đa dạng với nhiều thiết bị khác trong hệ thống.
 • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dàng, micro hội thảo không dây tiện lợi để di chuyển hơn.
 • Mẫu mã đẹp mắt, mang đến không gian có tính thẩm mỹ cao.
 • Tính ứng dụng cao: không chỉ sử dụng trong hội thảo hội nghị mà thiét bị này còn dùng trong những phòng thu âm, ghi podcast hay các chương trình giáo dục khác.

Micro hội thảo có những loại nào?

Dựa vào các đặc điểm của micro hội thảo như cấu tạo, chức năng để chúng ta phân loại chúng. Ví dụ như:

Phân loại micro hội thảo theo đặc điểm kết nối

Ở đặc điểm này, thiết bị này sẽ được phân chia thành 2 loại chính là micro hội thảo có dây và micro hội thảo không dây.

Phân loại micro hội thảo không dây và micro có dây
Phân loại micro hội thảo không dây và micro có dây
 • Micro hội thảo có dây được thiết kế có dây cáp kết nối giữa các thiết bị với nhau, việc truyền tải tín hiệu cũng thông qua hệ thống dây dẫn này. Dòng sản phẩm khá truyền thống trên thị trường, bởi giá thành hợp lý, độ nhạy cao và khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian.
 • Micro hội thảo không dây: sử dụng phương thức kết nối thông qua hệ thống cáp mạng hoặc tín hiệu bluetooth thông minh, tiện lợi. Phương thức kết nối này mang đến một hệ thống âm thanh ổn định, chất lượng cao, thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Song song với đó là giá thành sản phẩm không hề rẻ, người dùng cần phải đầu tư một số tiền lớn để sở hữu dòng micro hội thảo không dây này.

Phân loại theo theo đặc điểm thu tiếng

Với đặc điểm thu tiếng của các dòng micro hội thảo, chúng ta chia thành 2 loại đa hướng và đơn hướng.

Phân loại micro theo đặc điểm thu tiếng: đơn hướng và đa hướng
Phân loại micro theo đặc điểm thu tiếng: đơn hướng và đa hướng
 • Micro hội thảo thu tiếng đa hướng: có khả năng thu âm từ nhiều hướng khác nhau, chỉ cần đặt ở một vị trí và không phải chỉnh micro quá nhiều. Bắt được âm thanh ở mọi góc độ, âm thanh ra loa rõ ràng, đầy đủ và chi tiết, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến sự thuận tiện cho người dùng.
 • Micro hội thảo thu tiếng đơn hướng: là dòng micro có thể thu âm từ một hướng cụ thể, yêu cầu độ chính xác và trung thực cao, ít bị tác động bởi tạp âm từ môi trường xung quanh.

Phân loại theo thiết kế

Phân loại theo cách này, micro hội thảo sẽ được chia thành 3 loại là micro để bàn, micro cổ ngỗng và micro gắn trần, mỗi loại đáp ứng cho một mục đích sử dụng khác nhau. Nhưng thông thường, dòng micro hội thảo cổ ngỗng sẽ được ứng dụng phổ biến và nhiều nhất trong các hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp.

Tại sao micro hội thảo không dây lại được ưa chuộng đến vậy?

Theo báo cáo khách hàng của chúng tôi, thì trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp, cơ quan ưu tiên lựa chọn dòng micro hội thảo không dây hơn cả, số lượng dòng sản phẩm này bán ra vượt trội hơn hẳn những thiết bị truyền thống trước đó. Tất cả đều có lý do của nó, cùng đi tìm hiểu xem tại sao lại được ưu tiên đến như thế:

Lắp đặt micro hội thảo không dây dần trở thành xu hướng của các doanh nghiệp, đoàn thể hiện nay
Lắp đặt micro hội thảo không dây dần trở thành xu hướng của các doanh nghiệp, đoàn thể hiện nay
 • Độ linh hoạt cao: người dùng có thể di chuyển, cơ động trong phòng họp, hội nghị hay đến bất kì vị trí nào, không bị ràng buộc bởi các dây dẫn. Mang đến sự thoải mái và tạo cảm giác tự nhiên cho người dùng.
 • Không bị ảnh hưởng bởi tạp âm từ trường âm tác động vào: micro cổ ngỗng không dây thường được trang bị thêm bộ lọc giảm tiếng ồn, cấu tạo vi mạch hiện đại, giúp loại bỏ các tạp âm và tập trung vào âm thanh chính. Mang đến âm thanh chuẩn xác, rõ ràng và chi tiết hơn.
 • Khoảng cách truyền tải tín hiệu xa: micro cổ ngỗng không dây có thể truyền tải tín hiệu ở khoảng cách xa, từ vài mét đến vài trăm mét. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng micro, không cần phải lo lắng về khoảng cách giữa mic và người nghe.
 • Dễ dàng sử dụng: dễ dàng sử dụng các tính năng, không cần phải tốn thời gian để thực hiện cài đặt các thao tác phức tạp.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: chính nhờ các micro hội thảo không dây tiện lợi mà lược bỏ được phần lớn các dây dẫn kết nối, giúp lắp đặt gọn gàng và mang đến không gian thông thoáng hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ trong mọi trường hợp sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, micro hội thảo không dây đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các nhu cầu lắp đặt âm thanh hội nghị, phòng họp hiện nay.

Kinh nghiệm lựa chọn micro hội thảo

Để mang đến một hệ thống âm thanh hoàn hảo, chất lượng tốt thì người dùng cần lựa chọn ra được những thiết bị phù hợp với mục đích và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Vậy với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, ITC Audio chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để bạn lựa chọn ra được những chiếc micro hội thảo chất lượng nhất nhé:

Kinh nghiệm lựa chọn micro hội thảo cần xác định về mục đích sử dụng, khả năng kết nối, giá thành, thương hiệu,...
Kinh nghiệm lựa chọn micro hội thảo cần xác định về mục đích sử dụng, khả năng kết nối, giá thành, thương hiệu,…
 • Mua micro hội thảo dựa vào nhu cầu sử dụng: bạn cần xác định xem sản phẩm của mình cần di chuyển linh hoạt hay cố định, sử dụng theo nhóm hay thiết bị dành riêng cho mỗi người, có cần chức năng bỏ phiếu, phiên dịch hay không. Từ mục đích sử dụng để đưa ra các lựa chọn có dây – không dây, đa hướng – đơn hướng chức năng vừa đủ hay hiện đại hơn có hỗ trợ phiên dịch.
 • Khả năng ghép nối đa dạng với nhiều thiết bị: khi lựa chọn mua thiết bị cho hệ thống micro hội thảo, bạn cần chú ý xem thiết bị của mình có thể kết nối với nhiều sản phẩm khác cùng lúc không, bởi chưa biết chừng sau này bạn sẽ mở rộng quy mô cuộc họp của mình, tăng số lượng thiết bị lên đó! Trong quá trình xem xét đó, cần chú ý đến khả năng ghép nối tương thích giữa chúng để đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, mượt mà nhất.
 • Một số chức năng nâng cao như: khả năng xử lý âm thanh, ghi âm cuộc họp, bỏ phiếu, chống hú rít,…
 • Thương hiệu và giá thành sản phẩm: các dòng micro hội thảo trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nên ưu tiên lựa chọn mua của những thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn để hạn chế gặp phải rủi ro khi mua. Giá thành phải phù hợp với khả năng kinh tế, hoặc bạn cũng có thể tham khảo giá và dịch vụ hậu mãi giữa các sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua.

Top 5 micro hội thảo bán chạy, chất lượng tuyệt vời nhất trên thị trường

Là thương hiệu âm thanh quốc dân, được hơn 2 tỷ dân Trung Hoa tôn vinh, yêu thích và tin dùng trong mọi hoàn cảnh, ITC thành công ngay cả khi mở rộng chiến lược kinh doanh sang thị trường quốc tế. Vậy thì có lý do gì để bạn từ chối lựa chọn các sản phẩm đến từ thương hiệu này nhỉ. Và dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những dòng micro hội thảo không dây, có dây tốt nhất của hãng;

1. Micro hội thảo ITC DL-38A ứng dụng rộng rãi trong các phòng họp

Với hình dáng của một chiếc micro cổ ngỗng màu đen sang trọng, toát lên sự thanh lịch, tao nhã, micro hội thảo ITC DL-38A đã thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vỏ ngoài của sản phẩm được kết cấu từ những nguyên liệu cao cấp nhất, bảo vệ tối đa các bộ phận quan trọng bên trong trong quá trình sử dụng.

Micro hội thảo ITC DL-38A sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, đường nét mượt mà, hoàn hảo đến từng chi tiết
Micro hội thảo ITC DL-38A sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, đường nét mượt mà, hoàn hảo đến từng chi tiết

Không chỉ thành công thu hút khách hàng nhờ ngoại hình vượt trội, micro hội thảo ITC DL-38A còn sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt mỹ, với khả năng thu âm chuẩn xác trong dải tần 20Hz-18KHz, âm thanh trong trẻo, chi tiết, tự nhiên và vô cùng rõ ràng.

Thông số kỹ thuật:

 • Micro cổ ngỗng ITC DL-38A
 • Thuộc: Condenser microphone (Micro tụ điện)
 • Đáp ứng tần số: 20Hz-18KHz
 • Trở kháng đầu ra: 75 Ω , cân bằng
 • Độ nhạy cao: -40dB ± 2dB
 • Độ nhạy dải rộng: 109dB, 1KH ở mức tối đa
 • Tỷ lệ S/N: 65dB 1KHz ở 1 Pa
 • Nguồn cấp: Pin AA, Phantom 48V
 • Chiều dài micrô: 410mm
 • Kết nối cáp: Cáp tín hiệu ITC 8m và Đầu nối XLR 8,5mm
 • Trọng lượng mic: 0,78kg
 • Kích thước(W x L x H): 114 x 140 x 37mm

2. Micro chủ tịch ITC TS-6200A với đầu mút lọc bỏ tiếng gió và tạp âm

Đây là dòng micro có nhiều cải tiến vượt bậc về chất lượng, có đầu mút loại bỏ hầu hết các tạp âm và tiếng gió tác động tới, độ nhạy cao, nên có thể bắt tiếng ở khoảng cách 40cm, kết hợp với tần số đáp ứng 80Hz~16KHz mang tới những âm thanh trong trẻo, mượt mà, đầy đủ các dải âm từ bass đến treble.

Micro chủ tịch ITC TS-6200A với độ nhạy cao, bắt tiếng xa 40-50cm
Micro chủ tịch ITC TS-6200A với độ nhạy cao, bắt tiếng xa 40-50cm

Khác với sản phẩm đã được giới thiệu ở trên, micro hội thảo ITC TS-6200A được sử dụng cho đơn vị chủ tịch, có quyền bật/ tắt quyền phát biểu của các mic trong hệ thống. Cấu tạo sản phẩm khá nhỏ gọn, chỉ 144×128×62mm và trọng lượng 0,86kg khá gọn gàng, tiện lợi cho quá trình đóng gói, vận chuyển và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật:

 • Tần số phản hồi: 80Hz~16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • S NR: > 80dB
 • Xuyên âm: > 70dB
 • Dynamic: > 80dB
 • THD: <0,1%
 • MAX tiêu thụ điện năng: 2W
 • Cổng tai nghe: 8-32Ω
 • Âm lượng tai nghe: Tối đa 40mW
 • Giắc cắm tai nghe: Giắc cắm đơn 3,5 mm
 • Tiêu chuẩn: IEC60914
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144×128×62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

3. Micro đại biểu ITC TS-6200B ngày càng ứng dụng rộng rãi

Đã có micro chủ tịch thì không thể nào bỏ qua sự góp mặt của các đơn vị micro đại biểu được. Micro hội thảo ITC TS-6200B sử dụng cho các đơn vị đại biểu trong hệ thống, chúng hoạt động dưới quyền kiểm soát của đơn vị micro chủ tịch, để được phát biểu thì TS6200B cần nhấn nút đợi trên mặt đế mic và đợi sự chấp thuận của mic chủ tịch để phát biểu.

Micro đại biểu ITC TS-6200B với hình thức sang trọng, lịch sự, phù hợp để lắp đặt ở bất kì vị trí nào
Micro đại biểu ITC TS-6200B với hình thức sang trọng, lịch sự, phù hợp để lắp đặt ở bất kì vị trí nào

Thiết bị này được thiết kế mang phong cách châu âu đạt tiêu chuẩn IEC60914 với hình thức sang trọng, tinh tế, phù hợp để lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong không gian. Màng micro được làm bằng chất liệu cao cấp, lọc bỏ tạp âm tuyệt đối, độ nhạy cao mang đến khả năng thu âm chuẩn xác. Trên thiết bị còn tích hợp chức năng đặc biệt nữa khả năng ghi âm và kết nối với tai nghe, đáp ứng tính chuyên nghiệp trong bất kì cuộc họp, hội nghị nào diễn ra. Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2023, ITC Audio chúng tôi đã bán ra 428 chiếc TS-6200B, là một con số khá ấn tượng mà bất kì đơn vị nào cũng mong muốn đạt được.

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang phong cách châu âu đạt tiêu chuẩn
 • Tần số phản hồi: 80Hz ~ 16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • S NR: > 80dB
 • Xuyên âm: > 70dB
 • Dynamic: > 80dB
 • THD: <0,1%
 • MAX tiêu thụ điện năng: 2W
 • Cổng tai nghe: 8-32Ω
 • Âm lượng tai nghe: Tối đa 40mW
 • Giắc cắm tai nghe: Giắc cắm đơn 3,5 mm
 • Tiêu chuẩn: IEC60914
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144 × 128 × 62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

4. Micro hội thảo không dây với màn hình cảm ứng ITC TS-8200B

Để đảm bảo về mặt thẩm mỹ khi lắp đặt, một số đơn vị lựa chọn micro hội thảo không dây làm sản phẩm cho hệ thống của mình. Tiêu biểu phải kể đến dòng TS-8200B này, được chế tạo theo định hướng cardioid cho phép thu âm ở phía trước theo dạng sóng hình trái tim, hạn chế tối đa sự tác động của các tạp âm và tiếng ồn. Để cho ra được chất lượng âm thanh tuyệt hảo, chân thực như thế, chiếc micro hội thảo không dây ITC TS8200B này đã được tích hợp khả năng xử lý nhiễu, lọc âm và chống hú rít cực đỉnh.

Micro hội thảo không dây ITC TS-8200B với màn hình cảm ứng, xu hướng lắp đặt hiện nay
Micro hội thảo không dây ITC TS-8200B với màn hình cảm ứng, xu hướng lắp đặt hiện nay

Lợi thế khi sử dụng dòng không dây này là không cần đến dây dẫn kết nối, không cần đi dây phức rạp, rườm ra, lắp đặt nhanh gọn, di chuyển linh hoạt. Trên thân mic tích hợp tất cả các nút chức năng bật/ tắt và đàm thoại thông minh. Dung lượng pin là 9600mAh, có thể sử dụng liên tục trong vòng 13-14 giờ đồng hồ khi được sạc đầy. Với nhiều ưu điểm nổi bật trên, bộ micro không dây này được ứng dụng khá phổ biến trong các cuộc họp, hội nghị, hội thảo tại doanh nghiệp, cơ quan, số lượng sản phẩm bán ra vượt trội hơn những dòng mic có dây sẵn có.

Thông số kỹ thuật:

 • Model TS-8200B
 • Loại micrô Micrô điện định hướng cardioid
 • Đáp ứng tần số 80Hz~16KHz
 • Trở kháng đầu vào micrô 1KΩ
 • Độ nhạy -36±1,5dB (0dB=1V/Pa, tại 1KHz)
 • SPL tối đa 100dB(THD>3%)
 • SNR >80dB(A)
 • Nhiễu xuyên âm >70dB
 • Dải động >80dB
 • THD <0,1%
 • Công suất tiêu thụ tối đa 3W
 • Nguồn điện 18650 pin lithium
 • Kích thước 149*145*61mm (L*W*H)
 • Phương pháp cài đặt Máy tính để bàn
 • Dải tần không dây 5,15~5,85GHz
 • Dung lượng pin 9600mAh
 • Trụ micro 380mm(đen)
 • Trọng lượng 1Kg
 • Giờ làm việc ở chế độ nói 13 giờ
 • Giờ làm việc ở chế độ hỗn hợp 14 giờ

5. Micro hội thảo không dây ITC TS-8200A với âm thanh trong trẻo, bắt tiếng xa

Kế thừa và phát huy tính năng của các sản phẩm tiền nhiệm trước đó, micro hội thảo ITC TS-8200A ra đời đã không khỏi làm người dùng thất vọng bởi chất lượng âm thanh trong trẻo, khả năng bắt tiếng xa vẫn đảm bảo âm thanh chuẩn xác, trung thực nhất. Chính vì thế chúng được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp.

Micro hội thảo không dây ITC TS-8200A gây ấn tượng với khả năng xử lý âm thanh tuyệt đỉnh
Micro hội thảo không dây ITC TS-8200A gây ấn tượng với khả năng xử lý âm thanh tuyệt đỉnh

Sản phẩm này được ra đời trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chất lượng số 1 thế giới, chính vì thế ngoại hình thiết kế của chiếc TS8200A này cũng được gọt dũa, tỉ mỉ, trau truốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, không cho phép bất cứ một sai xót nào xảy ra.

Thông số kỹ thuật:

 • Model TS-8200A
 • Loại micrô Micrô điện định hướng cardioid
 • Đáp ứng tần số 80Hz~16KHz
 • Độ nhạy -36±1,5dB (0dB=1V/Pa, tại 1KHz)
 • SPL tối đa 100dB(THD>3%)
 • SNR >80dB(A)
 • Nhiễu xuyên âm >70dB
 • Dải động >80dB
 • THD <0,1%
 • Công suất tiêu thụ tối đa 3W
 • Nguồn điện 18650 pin lithium
 • Kích thước 149*145*61mm (L*W*H)
 • Phương pháp cài đặt Máy tính để bàn
 • Dải tần không dây 5,15~5,85GHz
 • Dung lượng pin 9600mAh

ITC Audio – đơn vị thiết kế, lắp đặt hệ thống micro hội thảo uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam

Là một thương hiệu quốc dân, được hơn 2 tỷ dân Trung Hoa yêu thích và lựa chọn sử dụng, chất lượng của những sản phẩm được ITC cho ra đời hẳn không tầm thường như bạn nghĩ. Mở rộng kinh doanh đến thị trường Quốc tế, ITC Audio vinh dự là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu tại Việt Nam. Với nền tảng hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và lắp đặt hệ thống micro hội thảo không dây, có dây, chúng tôi đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi xin cam kết mang tới sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng:

 • Sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ Co, Cq.
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn, ít nhất từ 24 tháng trở lên.
 • Dịch vụ hậu mãi khách hàng sau mua.
 • Giá cả ưu đãi nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.
 • Dịch vụ vận chuyển tận nơi, lắp đặt trọn gói toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số hotline 0985 133 038 hoặc 0989 672 379 để sở hữu cho mình những chiếc micro hội thảo chất lượng, hoạt động chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *