KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC

—ºοº—

Lời đầu tiên, VD Group xin phép gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chào và chúc sức khoẻ tốt nhất. Thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể CB-CNV Công ty Cổ Phần VD Group, chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng – Quý đối tác đã tin tưởng, ủng hộ và đi cùng Công ty trong suốt hành trình đã qua, và rất mong rằng sau buổi triễn lãm này, chúng tôi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của quý khách trong thời gian sắp tới.

Công ty chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý Khách Hàng – Quý Đối tác tới tham dự “SECUTECH VIETNAM 2023, Fire Safety & Rescue Vietnam – Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ” được tổ chức tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) với thông tin cụ thể như sau:

  • Tên sự kiện: SECUTECH VIETNAM 2023
  • Thời gian diễn ra: 19/07/2023-21/07/2023
  • Địa điểm tổ chức: Cùng văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Thời gian mở cửa trong ngày: 09h00 – 17h30
Thư mời tham dự triển lãm SECUTECH VIETNAM 2023
Thư mời tham dự triển lãm SECUTECH VIETNAM 2023

Triển lãm SECUTECH VIETNAM 2023, Fire Safety & Rescue Vietnam được tổ chức lần thứ 16 tại Việt Nam vào ngày 19-21/07/2023, địa điểm ở Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô. Triển lãm này được tổ chức dưới sự chỉ đạo Cục cảnh sát PCCC & CNCH kết hợp với Công ty Cổ phần Hội trợ triển lãm và Quảng cáo Việt Nam (VIETFAIRD thuộc tập đoàn Messe Frankut). Nội dung chính của triển lãm là giới thiệu đến mọi người tiêu chuẩn Quốc gia về phòng cháy, chữa cháy, màn trình diễn của các thiết bị tân tiến, hiện đại trong hệ thống âm thanh báo cháy từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Triển lãm SECUTECH VIETNAM diễn ra với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu âm thanh Quốc tế
Triển lãm SECUTECH VIETNAM diễn ra với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu âm thanh Quốc tế

Các sản phẩm chính được trưng bày tại triển lãm SECUTECH VIETNAM 2023 lần này chủ yếu là hướng tới các nhóm khách hàng chính như:

  • An toàn khu công nghiệp (nhà máy, nhà xưởng, khu công nghệ cao,…)
  • Giao thông (đường sắt, cao tốc, sân bay, nhà ga)
  • Ngành dịch vụ (du lịch, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng)
  • Khu thương mại (trung tâm thương mại, siêu thị, toà nhà cao tầng, văn phòng)
  • Khu vực nhà ở (chung cư, nhà riêng, các toà nhà đa năng)

Triển lãm lần này diễn ra với quy mô cực lớn, dự tính sự tham gia của hơn 250 đơn vị âm thanh đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Đây không chỉ là một cơ hội để quảng bá thương hiệu và hình ảnh Công ty đi xa hơn, mà còn là thời cơ để các doanh nghiệm tự nhìn nhận, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu để đề xuất, đưa ra các phương án phát triển hiệu quả nhất cho công ty. Cũng như việc thu hút, hợp tác với những đối tác, khách hàng tiềm năng, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ giữa các thương hiệu với nhau.

Khách hàng cảm thấy rất thích thú khi được đón xem màn trình diễn, vận hành thử của các thiết bị
Khách hàng cảm thấy rất thích thú khi được đón xem màn trình diễn, vận hành thử của các thiết bị

VD GROUP với sự đồng hành cùng ITC – thương hiệu âm thanh với sự phủ sóng mạnh mẽ trên toàn cầu, đã có mặt trên 37 Quốc gia, phân bổ đến mọi Châu lục. Chúng tôi vinh dự trở thành đơn vị tham gia trong triển lãm, là nhà phân phối độc quyền các thiết bị trong:

Đóng vai trò chính trong triển lãm là hệ thống âm thanh cảnh báo, báo cháy đạt tiêu chuẩn Quốc gia, được không ít khách hàng yêu thích và tin tưởng lắp đặt. Hệ thống âm thanh này được ra đời dựa trên sự tích hợp các các nền tảng công nghệ như IoT (Internet vạn vật) và AI (trí tuệ nhân tạo), nhằm mang đến những thông tin kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro và mang lại an toàn cho con người.

Vì vậy, thư mời này VD GROUP rất cảm ơn và trân quý tấm lòng của tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự góp mặt của quý vị là đóng góp rất lớn để mang đến sự thành công rực rỡ cho triển lãm diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *