Vậy là 3 ngày triển lãm từ 19/07 đến 21/07 đã qua đi, ITC Audio VN đồng hành của VD-Group rất vinh dự là một trong những đơn vị có mặt được tham gia triển lãm FIRE SAFETY & RESCUE – SECUTECH VIETNAM 2023. Với sự đồng hành cùng hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sự kiện này đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

SECUTECH VIETNAM 2023 là một sự kiện thường niên được diễn ra vào khoảng tháng 7, tháng 8, địa điểm tổ chức chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Năm nay, SECUTECH diễn ra sớm hơn một chút, trước ngày khai mạc, thời tiết thay đổi thất thường kéo theo mưa lớn và giông bão làm cho công tác chuẩn bị vướng nhiều khó khăn. Nhưng đến ngày khai mạc sự kiện chính thức, thời tiết ngoài trời rất ủng hộ, quang đãng và nhiều mây, càng dễ dàng thu hút sự chú ý và quan tâm của quý khách hàng hơn.

Địa điểm tổ chức cho SECUTECH VIETNAM 2023 tại: Cung văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm diễn ra với quy mô hoành tráng

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ ban tổ chức, triển lãm năm nay mở rộng quy mô gấp đôi so với SECUTECH VIETNAM 2022 ( năm ngoái), đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp thúc đẩy quan hệ hợp tác, mở rộng thị trường kinh doanh và tăng độ nhận diện thương hiệu trên mọi mặt trận.

Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thiết bị an toàn, bảo vệ tại Việt nam – Fire Safety & Recue Vietnam – SUCUTECH VIETNAM 2023 với sự quy tụ của 470 thương hiệu đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như: Astec, Biển Bạc, Draeger, Fisa, HTI, Isachi, Jufeng tech, Mobifone, Panel Phương Nam, Raysee, Secom, Sful, S-Tec Vina, T&S Long Hậu, Trần Duy, Vantech, Vina Foam, Yun Yang, ITC, các đơn vị trực thuộc Bộ công an,…

Tại triển lãm lần này, hàng ngàn sản phẩm được ra đời với công nghệ chế tạo đặc biệt, các sản phẩm đó phải kể đến như:

  • Mặt nạ phòng độc và bình oxy là một trong những sản phẩm chủ lực tại triển lãm, phục vụ cho công tác PCCC và CNCH. Bên cạnh đó còn có các đầu máy dò nhiệt, với chế độ cảm ứng hồng ngoại tự động phát hiện con người, và cảnh báo nguy cơ cháy nổ xảy ra, điều này rất hữu ích trong công tác thăm dò, tìm kiếm cả trong dân sự và quân sự.
  • Nổi bật nhất phải kể đến các thiết bị chuyên dụng của lực lượng phòng cháy chữa cháy như: các xe cứu hộ tích hợp vòi rồng và cần nâng tốc lực khoẻ nhất từ trước đến giờ; bình cứu hoả với vỏ thép đúc, dạng bột MFZ với công năng dập cháy tức thì; đồ bảo hộ chất liệu đặc biệt, chống hấp thu nhiệt trong khoảng thời gian dài,…
  • Ngoài ra, tại SECUTECH VIETNAM 2023 còn có sự ra mắt của hàng ngàn thiết bị khác trong lĩnh vực an ninh như: hệ thống giám sát HD, kiểm soát ra vào bằng sinh trắc học; cảm biến, phân tích môi trường xung quanh và gửi thông tin về máy chủ; báo động đột nhập và thiết bị ngoại vi, CCTV với độ phân giải cực đỉnh,….

Tại triển lãm, người tham dự còn được trực tiếp trải nghiệm cách thức hoạt động của các thiết bị cũng như những kỹ năng thoát nạn, xử lý tình huống khẩn cấp để giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất. Đặc biệt, các em học sinh của một số trường học trên địa bàn cũng được trực tiếp tham gia vào triển lãm lần này. Không chỉ mang đến những kĩ năng quan trọng trong phòng cháy mà còn được trực tiếp tham gia vào quá trình huấn luyện, thực hành cùng các cán bộ, chiến sĩ lực lượng PCCC và CNCH.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại triển lãm:

Tại triển lãm này, ITC đồng hành cùng VD Group đã tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng tham dự bởi những tính năng vượt trội, hoạt động nhanh nhạy của các thiết bị trong hệ thống âm thanh IP, tích hợp báo cháy, thông báo giọng nói, hệ thống đám mây,…

Đồng thời chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các khách mời, quý khách hàng – quý đối tác đã dành ra khoảng thời gian quý báu tới tham dự triển lãm. Không tránh khỏi sự sơ suất trong những trường hợp đông người ghé thăm gian hàng, chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm và tấm lòng chân ái của mọi người. Hẹn gặp lại một mùa triển lãm SECUTECH VIETNAM 2024 với đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *