Một hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng họp chất lượng tốt, nhiều tiện ích sẽ đem lại nhiều hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Vậy hệ thống âm thanh này bao gồm những thiết bị gì, hoạt động ra sao, đơn vị cung cấp nào chính hãng,…? Hãy cùng ITC Audio chúng tôi hiểu về những nội dung dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé. Chúng tôi tin rằng, những kiến thức này sẽ tháo gỡ, giải đáp cho bạn những khó khăn khi mới bắt đầu tìm hiểu về âm thanh phòng họp một cách chi tiết nhất.

Âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo rất được chú trọng trong hiện nay
Âm thanh phòng họp, hội nghị, hội thảo rất được chú trọng trong hiện nay

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng họp

Không phải những chiếc micro nào cũng được coi là micro phòng họp, và không phải chiếc loa nào cũng đáp ứng nhu cầu thông báo, truyền tải thông tin. Tìm hiểu chúng qua thông tin dưới đây:

Giới thiệu về âm thanh phòng họp, hội thảo

Âm thanh hội nghị, phòng họp là một hệ thống các thiết bị âm thanh được lắp đặt theo một quy chuẩn nhất định sử dụng với mục đích phát biểu, thuyết trình, trình bày ý kiến hay truyền tải thông tin tới các thành viên trong buổi hội họp tại cơ quan, doanh nghiệp, hội đồng uỷ ban nhân dân, hay chính các buổi họp Quốc hội mà chúng ta thường thấy trên tivi.

Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những sự kiện trọng đại, những quyết định quan trọng của cơ quan, tổ chức đó nên rất được chú trọng vào hệ thống âm thanh. Hệ thống âm thanh phòng họp chuyên nghiệp, thông minh là một trong những yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành công rực rỡ vào các cuộc họp.

Các thiết bị trong hệ thống cần có sự tương thích khi ghép nối, và khác hoàn toàn với thiết bị âm thanh sân khấu
Các thiết bị trong hệ thống cần có sự tương thích khi ghép nối, và khác hoàn toàn với thiết bị âm thanh sân khấu

Âm thanh hội thảo, phòng họp khác hoàn toàn âm thanh sân khấu, karaoke, hay biểu diễn văn nghệ, ca nhạc. Bởi vốn dĩ, mục đích sử dụng khác nhau nên những thiết bị cung cấp cũng khác nhau, bạn nên tìm hiểu những thông tin dưới đây để tránh mắc phải những sai lầm khi sử dụng thiết bị âm thanh trong hệ thống nhé.

Âm thanh hội nghị, phòng họp bao gồm những thiết bị gì?

Một hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo tiêu chuẩn cần có sự ghép nối của nhiều thiết bị khác như loa, micro, amply, bộ điều khiển trung tâm, mixer,… Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn qua thông tin dưới đây.

Một hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp cơ bản cần có: micro, loa, amply, bộ điều khiển trung tâm,...
Một hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp cơ bản cần có: micro, loa, amply, bộ điều khiển trung tâm,…

1. Hệ thống loa phòng họp

Loa là yếu tố quan trọng nhất, không thể thiếu khi lắp đặt bất cứ một hệ thống âm thanh nào, chúng có chức năng phóng đại và truyền tải âm thanh một cách dễ dàng đến những thành viên có mặt trong phòng họp. Nếu căn phòng của bạn có diện tích rộng thì bạn nên sử dụng nhiều loa để phối ghép với nhau, những dòng loa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là loa âm trần ITC và loa treo tường ITC đến từ thương hiệu ITC nổi tiếng số 1 thế giới về hệ thống PA.

Loa ứng dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp thường là các dòng loa âm trần, loa treo tường,...
Loa ứng dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp thường là các dòng loa âm trần, loa treo tường,…

Loa hội thảo nên có tần số rộng để đảm bảo âm thanh được tái tạo một cách chân thật, chi tiết, rõ ràng đến người nghe; kích thước gọn gàng, trọng lượng nhẹ – vừa phải để dễ dàng cho lắp đặt.

2. Micro phòng họp

Micro là thiết bị dùng để thu giọng nói của những người có mặt và tín hiệu này được loa khuếch đại lên. Micro phòng họp trong hệ thống thường có 2 dòng chính là micro đại biểu và micro chủ tịch:

 • Micro chủ tịch: sử dụng cho người chủ trì cuộc họp, có chứ năng bật/tắt/ cho phép các micro đại biểu trong hệ thống hoạt động.
 • Micro đại biểu: là micro dành cho những cá nhân tham dự hội nghị, hội thảo đó, chúng hoạt động dưới sự kiểm soát của micro chủ tịch. Nếu người tham gia cần phát biểu ý kiến cần phải ấn nút trên mic và đợi sự chấp thuận của đơn vị chủ tịch thì mới có thể cho mic của mình thu và phát tiếng.
Micro phòng họp có 2 dòng là micro chủ tịch và micro đại biểu
Micro phòng họp có 2 dòng là micro chủ tịch và micro đại biểu

Micro hội thảo thường là các dòng micro cổ ngỗng, ưu điểm là chúng có cần mic dài, xoay được 360°, và bắt tiếng tốt, nên dù bạn đứng hay ngồi phát biểu vẫn đảm bảo thu được âm thanh chính xác, chân thật nhất. Các dòng micro phòng họp của ITC còn đáp ứng được tiêu chuẩn lọc và hạn chế đến 99% âm nhiễu hoặc tạp âm từ trường âm tác động vào, đảm bảo âm thanh phát ra thể hiện đúng tính chuyên nghiệp.

3. Amply hội nghị, phòng họp

Amply trong hệ thống âm thanh phòng họp cũng hết sức quan trọng, là thiết bị tiếp nhận các tín hiệu đầu vào từ micro hội thảo sau đó xử lí và khuếch đại tín hiệu đó với cường độ lớn ra loa.

Để lựa chọn được một chiếc amply phù hợp cho hệ thống âm thanh của bạn, thì cần có sự hiểu biết về một số đặc điểm cơ bản như công suất, thương hiệu để đảm bảo các loa được phối ghép hoạt động ổn định, tránh hiện tượng như rè, méo tiếng hay mất kết nối.

Chọn amply cho hệ thống âm thanh hội thảo cần chú ý đến công suất hoạt động
Chọn amply cho hệ thống âm thanh hội thảo cần chú ý đến công suất hoạt động

Một số dòng amply hiện đại ngày nay còn tích hợp cả mixer chẳng hạn như con amply ITC T-120E được ITC Audio phân phối chính hãng, trong vòng 1 tháng ra mắt đã bán được 213 sản phẩm. Chính vì tính năng này mà chúng rất được chuộng trên thị trường, vừa giảm số lượng thiết bị, tiết kiệm chi phí, kết nối đơn giản mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Đây là một sản phẩm lí tưởng đáp ứng nhu cầu lắp đặt âm thanh phòng họp.

4. Bộ điều khiển trung tâm

Thiết bị điều khiển trung tâm hội nghị cao cấp hiện đại nhất
Thiết bị điều khiển trung tâm hội nghị cao cấp hiện đại nhất

Bộ điều khiển trung tâm được ví như một thiết bị đầu não, người điều hành hệ thống. Để âm thanh đầu ra đạt chất lượng tốt nhất hay điều chỉnh các thông số của thiết bị trong hệ thống, cho phép kết nối đầu vào của các bài nhạc, kết nối với thiết bị truyền hình, ưu tiên phát biểu,… thì đây là “con át chủ bài” mang tới âm thanh hội thảo được hoạt động trơn tru, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả nhất.

5. Các thiết bị nâng cao

Trong âm thanh hội nghị, hội thảo còn có thể có một số thiết bị nữa như:

 • Bàn mixer: giúp phối trộn âm thanh khi có nhiều micro phòng họp cùng phát biểu, xử lí tiếng vang cho âm thanh không bị vang vọng.
 • Bộ xử lí tín hiệu: tiêu triệt những tiếng hú, rít của micro, tăng độ nhạy mang tới khả năng bắt âm chuẩn xác.
 • Hệ thống phiên dịch, lựa chọn bỏ phiếu (tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng)

Lợi ích khi sử dụng hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp, hội nghị

 • Tiết kiệm chi phí: so với việc lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại chính cơ quan nơi bạn làm việc sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí khi phải thuê các phòng họp tại khách sạn, hay trung tâm hội nghị. Mang đến thế chủ động và sự tiện lợi cho người tham gia.
 • Đạt chuẩn chất lượng âm thanh: các thiết bị chuyên sâu sẽ là giải pháp mang đến những âm thanh trong trẻo, tự nhiên, rõ ràng, đảm bảo mức độ chuyên nghiệp trong môi trường hoạt động.
 • Dễ dàng phát hiện sai xót, và các lỗi trong kĩ thuật: cài đặt phần mềm nhà sản xuất cung cấp vào máy tính của bạn để theo dõi toàn bộ thiết bị trong hệ thống, từ đó, bất kì lỗi hay hỏng hóc nào đều dễ dàng được phát hiện, kiểm tra.
 • Thể hiện tính chuyên nghiệp: có sự phát biểu tuần tự, âm thanh không bị chồng chéo, không gian lắp đặt sang trọng, lịch sự hơn.

Tiêu chuẩn của một phòng họp, phòng hội nghị

Âm thanh phòng họp đạt tiêu chuẩn cần có: âm thanh rõ ràng, kết nối ổn định, tính bảo mật cao,...
Âm thanh phòng họp đạt tiêu chuẩn cần có: âm thanh rõ ràng, kết nối ổn định, tính bảo mật cao,…

Để cuộc họp, hội nghị của bạn được diễn ra suôn sẻ, thì cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

Âm thanh rõ ràng, kết nối ổn định, không bị gián đoạn

Âm thanh trong các phòng họp không có yêu cầu quá lớn về mặt âm sắc, hay hiệu ứng âm thanh như hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, karaoke, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo chất âm trong trẻo, rõ ràng, tự nhiên, đảm bảo cho tất cả mọi người trong phòng họp đều nghe thấy.

Bạn có thể theo dõi một số dòng loa đạt tiêu chuẩn đó như:

Tính bảo mật cao

Các thông tin, sự kiện trong diễn ra trong cuộc họp đều là những thông tin quan trọng của doanh nghiệp, cơ quan, chính vì thế cần đảm bảo yêu cầu cao về khả năng bảo mật dữ liệu tuyệt đối, không cho phép được phát tán, rò rỉ, hay bị nghe trộm.
Hiện nay, lắp đặt âm thanh hội thảo của ITC được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế, chuẩn tính bảo mật.

Dễ dàng điều hành cuộc họp

Hệ thống âm thanh phòng họp đạt tiêu chuẩn cần có tính bảo mật, âm thanh rõ ràng và dễ dàng điều khiển
Hệ thống âm thanh phòng họp đạt tiêu chuẩn cần có tính bảo mật, âm thanh rõ ràng và dễ dàng điều khiển

Để tiện lợi trong việc điều hành và quản lí cuộc họp, các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp cần có sự tương thích cao về khả năng tương tác, hiệu suất sử dụng cao, đảm bảo khả năng phục vụ cho các cuộc họp dài ngày. Ngoài ra, ở những cuộc họp Quốc họp, hay tại các cơ quan chính phủ nên trang bị thêm những tiện ích như bỏ phiếu kín, phiên dịch, ghi âm, kết nối video trực tuyến.

Kinh nghiệm lựa chọn các thiết bị cho hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo

Để các thiết bị trong âm thanh hội thảo, hội nghị sử dụng bền bỉ, phát huy tối đa công dụng, thì bạn cần quan tâm đến lưu ý sau:

Để lắp đặt được hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hoạt động tốt, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:
Để lắp đặt được hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hoạt động tốt, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:
 • Mục đích sử dụng: bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng để tối ưu được hệ thống âm của mình, tránh trường hợp sử dụng lãng phí, không cần thiết.
 • Không gian phòng họp: diện tích không gian là yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ vào đó xác định số lượng loa với công suất là bao nhiêu, để đảm bảo âm thanh lan toả đều tới mọi vị trí, ai cũng có thể tiếp nhận hết được thông tin.
 • Số lượng người tham gia cuộc họp: Xác định số lượng người tham gia cuộc họp hoặc đặt ra một giới hạn nhất định nào đó về mức tham dự còn giúp bạn có kế hoạch lên phương án để lựa chọn thiết bị âm thanh phòng họp chuẩn xác, tối ưu chi phí.
 • Giá tiền sản phẩm: hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thiết bị âm thanh đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, giá bán sản phẩm tại các đơn vị phân phối cũng có sự chênh lệch, đặc biệt là các dòng micro hội thảo. Bạn nên tham khảo giá trên thị trường và tuỳ vào ngân sách để lựa chọn ra các thiết bị cho hệ thống âm thanh phòng phù hợp nhất.
 • Lựa chọn những đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hội nghị uy tín: để tiết kiệm thời gian, chi phí, và hệ thống âm thanh âm thanh hội thảo phòng họp của bạn hoạt động ổn định, đạt tiêu chuẩn nhất thì bạn cần tìm đến những đơn vị phân phối uy tín trên thị trường.

Ngoài ra, khi đặt mua thiết bị tại nhà phân phối chính hãng của thương hiệu bạn còn có những chính sách ưu đãi tốt hơn cả về giá thành và chế độ bảo hành, ngoài ra, chi phí lắp đặt cũng được giảm đáng kể so với thuê dịch vụ bên ngoài đó.

Về điểm này, ITC Audio chúng tôi là một gợi ý cho bạn nhé!

Gợi ý một số dòng micro phòng họp chất lượng tốt nhất

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc 3 dòng micro hội nghị đáng sử dụng nhất hiện nay

Micro ITC TS-6200A sử dụng cho hệ thống micro hội nghị

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc đó chính là dòng micro phòng họp ITC TS6200A đến từ thương hiệu ITC nổi tiếng hoạt động ở đơn vị chủ toạ. Thiết bị này có thiết kế gọn gàng, kích thước chỉ 144×128×62mm và trọng lượng 0,86kg khá gọn gàng, tiện lợi cho vận chuyển, phân phối và lắp đặt. Màu đen tuyền là tone màu chủ đạo, tạo nên một tổng thể tinh tế, lắp đặt trong bất cứ không gian phòng họp, hội nghị nào cũng mang đến tính thẩm mĩ cao.

Micro hội nghị TS6200A hoạt động ở vị trí chủ toạ, với màng micro định hướng Cardioid
Micro hội nghị TS6200A hoạt động ở vị trí chủ toạ, với màng micro định hướng Cardioid

TS6200A được áp dụng công nghệ chế tạo micro định hướng Cardioid cho phép thu âm ở phía trước theo dải sóng hình trái tim, âm thanh từ 2 bên và phía sau sẽ không tác động tới, đảm bảo giọng nói ở đầu ra trong trẻo, chi tiết và vô cùng chân thực. Sản phẩm này đảm nhận nhiệm vụ của một chiếc micro chủ tịch, có quyền cho phép hay từ chối đơn vị đại biểu phát biểu và theo dõi, điều khiển toàn bộ nội dung cuộc họp hội nghị. Với giá thành ưu đãi nhất thị trường, là 1 chiếc micro hội nghị chất lượng top đầu, vậy bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi để “rinh” ngay em nó về cho hệ thống âm thanh hội nghị của mình nhỉ!!!

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang phong cách châu âu đạt tiêu chuẩn: IEC60914
 • Màng micro được làm bằng chất liệu cao cấp lọc bỏ tạp âm tuyệt đối
 • Độ nhạy cao mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ
 • Sử dụng nguồn điện 24V được cấp bởi bộ điều khiển trung tâm
 • Các micro được kết nối bằng cáp 8 lõi hình chữ “T”
 • Với hai nhóm ổ cắm đầu ra âm thanh nổi 3,5 mm, có thể được sử dụng để ghi âm và kết nối tai nghe
 • Tích hợp loa HIFI cực nét và điều khiển âm lượng
 • Với chức năng theo dõi thảo luận / video tự động
 • Tần số phản hồi: 80Hz ~ 16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • SNR: > 80dB
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144 × 128 × 62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

Micro phòng họp ITC TS-6200B hoạt động ở đơn vị đại biểu

Trong bất kì một hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp nào cũng không thể thiếu đi sự đóng góp của các micro đại biểu được, TS6200B là một trong những sản phẩm chủ đạo được ITC cho ra đời với mục đích hoạt động trong hệ thống các thiết bị âm thanh phòng họp.

Micro phòng họp ITC TS6200B hoạt động với các đơn vị đại biểu
Micro phòng họp ITC TS6200B hoạt động với các đơn vị đại biểu

Vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng, cuốn hút với tone màu đen sang trọng, tổng thể cân đối gọn gàng mang đến cho không gian lắp đặt sự chuyên nghiệp và hài hoà nhất có thể. Micro hoạt động với dải tần đáp ứng 80Hz ~ 16KHz cùng với tỉ lệ SNR vượt trội lên tới 89dB, thiêt bị này mang tới khả năng thu âm chuẩn xác, chân thực mà không kém phần tự nhiên. Âm thanh với âm lượng nhỏ ở tần số cực thấp 80hz vẫn đảm bảo được thiết bị thu vào và xử lý triệt để, đảm bảo tính chuyên nghiệp trong mọi cuộc họp.

Thông số kỹ thuật:

 • Thiết kế mang phong cách châu âu đạt tiêu chuẩn: IEC60914
 • Màng micro được làm bằng chất liệu cao cấp lọc bỏ tạp âm tuyệt đối
 • Độ nhạy cao mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ
 • Sử dụng nguồn điện 24V được cấp bởi bộ điều khiển trung tâm
 • Các micro được kết nối bằng cáp 8 lõi hình chữ “T”
 • Với hai nhóm ổ cắm đầu ra âm thanh nổi 3,5 mm, có thể được sử dụng để ghi âm và kết nối tai nghe
 • Tích hợp loa HIFI cực nét và điều khiển âm lượng
 • Với chức năng theo dõi thảo luận / video tự động
 • Tần số phản hồi: 80Hz ~ 16KHz
 • SNR: 1KΩ
 • Độ nhạy: -34 ± 2dB (0dB = 1V / Pa, ở 1kHz)
 • SPL tối đa: 100dB (THD> 3%)
 • Chiều cao thanh micro: 409mm
 • Kích thước chân đế(LxWxH): 144 × 128 × 62mm
 • Màu: Đen
 • Trọng lượng: 0,86kg

Micro cổ ngỗng ITC DL-38A ứng dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị

ITC là thương hiệu nhận được sự ủng hộ tin dùng từ hơn 2 tỷ dân Trung Hoa (gần 1/3 dân số thế giới) cùng với sự thành công khi có mặt tại bất kì thị trường Quốc tế nào, chính vì thế micro cổ ngỗng ITC DL-38A có mặt trên thị trường Việt Nam đã mang đến tiếng vang lớn trong cộng đồng âm thanh. Sản phẩm này với chiều dài cần mic 410mm, bạn có thể xoay chuyển linh hoạt theo các hướng và đứng hay ngồi phát biểu vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh đầu ra được truyền tải đầy đủ, trong trẻo nhất đến tai người nghe.

ITC DL-38A sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp
ITC DL-38A sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp

DL38A thuộc dòng micro condenser – một trong những công nghế chế tạo đi đầu trong lĩnh vực âm thanh hội thảo, phòng họp, sản phẩm này đã mang đến sự bùng nổ doanh số cho ITC Audio chúng tôi. Chỉ trong vòng 3 tháng cuối năm 2022, đã có tới hơn 1200 sản phẩm được bán ra, quả là một con số đáng ấn tượng. Với những ưu điểm tuyệt vời đó bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình dòng micro hội nghị, phòng họp chất lượng nhất.

Thông số kỹ thuật

 • Micro cổ ngỗng ITC DL-38A
 • Thuộc: Condenser microphone (Micro tụ điện)
 • Đáp ứng tần số: 20Hz-18KHz
 • Trở kháng đầu ra: 75 Ω , cân bằng
 • Độ nhạy cao: -40dB ± 2dB
 • Độ nhạy dải rộng: 109dB, 1KH ở mức tối đa
 • Tỷ lệ S/N: 65dB 1KHz ở 1 Pa
 • Nguồn cấp: Pin AA, Phantom 48V
 • Chiều dài micrô: 410mm
 • Kết nối cáp: Cáp tín hiệu ITC 8m và Đầu nối XLR 8,5mm
 • Trọng lượng mic: 0,78kg
 • Kích thước(W x L x H): 114 x 140 x 37mm

Cách bảo quản các thiết bị trong hệ thống âm thanh phòng họp, hội thảo

 • Vệ sinh sản phẩm thường xuyên, không nên để bụi bẩn bám nhiều, như thế sẽ gây ảnh hưởng đến màng loa, màng micro phòng họp,.. ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh và tuổi thọ của sản phẩm.
 • Khi lau chùi thiết bị, cần ngắt hết nguồn điện và vệ sinh một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, cẩn thận.
 • Các thiết bị trong hệ thống âm thanh hội nghị không nên để ánh sáng trực tiếp chiếu vào quá nhiều, cần lắp đặt thêm rèm che hay các tấm chắn để thiết bị được hoạt động bền bỉ nhất.

Một số dự án hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thảo của ITC Audio

Việc lắp đặt âm thanh phòng họp không còn xa lạ gì trên thị trường hiện nay, nhưng nổi bật nhất phải kể đến là thương hiệu ITC số 1 Trung Quốc về chất lượng các thiết bị trong hệ thống PA.

Hệ thống âm thanh phòng họp tại Bộ tài nguyên và môi trường sử dụng các thiết bị của ITC

Bộ tài nguyên và môi trường sử dụng các thiết bị của ITC để lắp đặt âm thanh phòng họp
Bộ tài nguyên và môi trường sử dụng các thiết bị của ITC để lắp đặt âm thanh phòng họp
STT Tên thiết bị
1 Bộ điều khiển trung tâm ITC TS-6200M
2 Micro chủ tịch ITC TS-0602
3 Micro đại biểu ITC TS-0306A
4 Loa treo tường ITC T-S7608
5 Amply ITC T-240AP
6 Cáp nối dài ITC TS-10D

Hệ thống âm thanh phòng họp tại Hội đồng uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Dự án thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên
Dự án thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp tại Uỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên
STT Tên thiết bị
1 Micro chủ tịch ITC TS-6200A
2 Loa treo tường ITC T-7707A
3 Dây rắc, phụ kiện
4 Micro đại biểu ITC TS-6200B
5 Amply ITC TI-350DTB

Lắp đặt phòng họp không dây tại Uỷ ban nhân dân huyện Lương Tài – Bắc Ninh

Âm thanh hội nghị không dây tại Uỷ ban nhân dân huyện Lương Tài - Bắc Ninh
Âm thanh hội nghị không dây tại Uỷ ban nhân dân huyện Lương Tài – Bắc Ninh
STT Tên thiết bị
1 Micro chủ tịch không dây ITC TS-W101
2 Micro đại biểu không dây ITC TS-W101A
3 Amply liền mixer ITC T-120E
4 Loa âm trần ITC T-104U
5 Dây rắc, phụ kiện
6 Bộ điều khiển trung tâm kỹ thuật số ITC TS-6221M

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hà Nội

Âm thanh hội nghị tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hà Nội
Âm thanh hội nghị tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hà Nội
STT Tên thiết bị
1 Micro chủ tịch ITC TS-W101
2 Micro đại biểu ITC TS-W101A
3 Loa treo tường ITC T-S7608
4 Amply ITC T-240FP
5 Dây rắc, phụ kiện
6 Bộ điều khiển trung tâm ITC TS-6200M

Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, phòng họp tại Uỷ ban nhân dân huyện Phù Ninh – Phú Thọ

Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Uỷ ban nhân dân huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ
Dự án lắp đặt âm thanh phòng họp tại Uỷ ban nhân dân huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ
STT Tên thiết bị
1 Micro đại biểu ITC TS-0621A
2 Micro chủ tịch ITC TS-0202
3 Loa treo tường ITC HC-530B
4 Loa âm trần ITC C-630W
5 Amply ITC TD-500B
6 Bộ điều khiển trung tâm ITC TS-6200M
7 Giây rắc, phụ kiện

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *