110.500.000  / Chiếc

Price Total: 110.500.000  / Chiếc

Giao hàng đúng hẹn

Bảo hành chính hãng

1 Đổi 1 trong 7 ngày

Tư vấn miễn phí 24/7

Vì sao nên chọn ITC Audio

Thương hiệu uy tín trên 63 quốc gia

Nhà máy sản xuất quy mô lớn

Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao

Sản phẩm tích hợp đa dạng

Dịch vụ bảo hành chất lượng

Thông số kỹ thuật

Phần mềm máy chủ hệ thống hội nghị không cần giấy tờ thông minh chủ yếu thực hiện chức năng quản lý hội nghị; quản trị viên hệ thống có thể định cấu hình máy chủ quản lý, thông tin phòng hội nghị, chế độ hội nghị kỹ thuật số, cơ cấu nhân sự thông qua nền. Nền cũng hỗ trợ quản lý danh sách hội nghị, quy trình hội nghị và xử lý kỷ yếu hội nghị, chủ đề hội nghị, thông tin người tham gia và nội dung biểu quyết. Nó có các chức năng ứng dụng tải lên và chia sẻ dữ liệu hội nghị, quản lý và thiết lập quyền của người tham gia, ghi lại thông tin hội nghị trong thời gian thực, v.v.

Tính năng:

* Hệ thống hội nghị đa phương tiện không cần giấy tờ có các chức năng quản lý, điều khiển, tương tác dữ liệu, lưu trữ và dịch vụ, v.v.

* Áp dụng kiến ​​trúc trộn B/S và C/S, hỗ trợ đăng nhập từ xa vào web để quản lý; bạn có thể quản lý đồng thời nhiều phòng hội nghị trên một giao diện Web (bạn có thể mở, đóng và xem hội nghị).

* Hỗ trợ các chế độ quản lý quyền khác nhau. Vai trò người dùng bao gồm quản trị viên hệ thống, thư ký hội nghị và người dùng thông thường. Các hội nghị được tạo bởi các thư ký hội nghị khác nhau là bí mật với nhau và quản trị viên hệ thống có quyền quản lý tất cả các hội nghị.

* Hỗ trợ một hoặc nhiều phòng hội nghị, với cấu hình và quản lý bố cục trực quan; các thiết bị đầu cuối khác nhau có thể được thêm vào phòng hội nghị và có thể được nâng lên/chuyển đổi đơn lẻ hoặc nhiều lần cùng một lúc và có thể kết nối micrô.

* Hỗ trợ cấu hình và quản lý thống nhất các máy chủ, bao gồm máy chủ hội nghị và máy chủ truyền phát đa phương tiện.

* Hỗ trợ kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm để bật/tắt tất cả hoặc nhóm thiết bị đầu cuối của hệ thống hội nghị không cần giấy tờ và nhận ra tất cả hoặc nhóm thang máy đi lên/xuống.

* Hỗ trợ chức năng quản lý người dùng: thêm, nhập, sửa, xóa thông tin người dùng; hỗ trợ quản lý nhóm người dùng; hỗ trợ chức năng cấu trúc tổ chức người dùng: sàng lọc cấu trúc tổ chức người dùng khi thêm người tham gia vào một hội nghị mới.

* Có thể tạo (sửa đổi, xóa, xem) nhiều hội nghị, thêm những người dùng khác nhau và đặt các vai trò khác nhau cho các hội nghị khác nhau (chủ nhà, thư ký, người tham gia thông thường); bắt đầu và kết thúc hội nghị.

* Có thể tùy biến các module chức năng của máy khách; trình tự của các mô-đun chức năng tùy chỉnh hội nghị cuối cùng có thể được ghi tự động và sử dụng trực tiếp.

* Hỗ trợ tạo nhiều mẫu hội nghị, người quản lý hội nghị có thể chỉnh sửa để tạo hội nghị nhanh chóng.

* Hỗ trợ truy vấn lịch sử hội nghị và sao chép thông tin lịch sử (và các tệp hội nghị là tùy chọn) sang hội nghị mới.

* Có thể thêm những người tham gia tạm thời vào hội nghị và thay đổi họ thành những người tham gia thường xuyên trong danh sách nhân sự.

* Hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi mô phỏng của phòng hội thảo; sắp xếp tự động và thủ công đều được cho phép; có thể sắp xếp và điều chỉnh chỗ ngồi, sau đó lưu và gửi đến thiết bị đầu cuối; danh sách nhân sự sắp xếp chỗ ngồi mô phỏng được bổ sung và lựa chọn theo những người tham gia hội nghị.

* Hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi theo các chủ đề khác nhau để thực hiện chuyển đổi chỗ ngồi tự động khi bắt đầu một chủ đề khác.

* Có thể tạo (sửa đổi, xóa và xem) một số khẩu hiệu hội nghị. Các khẩu hiệu hội nghị có thể được chuyển đổi tự do để tổ chức các hội nghị với các chủ đề khác nhau.

* Có thể tạo (sửa đổi, xóa và xem) tiến trình hội nghị, tải lên tệp tiến trình ở định dạng word, PPT, PDF và hình ảnh hoặc tùy chỉnh tiến trình hội nghị trên trang web.

* Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều chủ đề hội nghị, có thể bắt đầu và kết thúc chủ đề. Mỗi chủ đề có thể được tải lên độc lập với nhiều tệp đính kèm và người xem chủ đề có thể được chọn thông qua cấu trúc tổ chức, nhóm người dùng và bản trình bày chung; hỗ trợ thêm thư mục vào chủ đề và hiển thị tệp trong thư mục ba cấp chủ đề + thư mục + tệp, bao gồm người báo cáo và thời gian báo cáo, quyền bảo mật, quyền tải xuống đĩa U và các cài đặt khác; hỗ trợ bỏ phiếu bằng một cú nhấp chuột vào chủ đề.

* Có thể nhận và lưu các tệp được tải lên bằng đĩa U của thiết bị đầu cuối và tự động phân phối chúng cho người tham gia.

* Hỗ trợ tải lên các tài liệu hội nghị tạm thời và thiết lập quyền xem của người tham gia, hỗ trợ hiển thị thư mục ba cấp của các tài liệu để quản lý được phân loại thuận tiện.

* Hỗ trợ VOD và phát sóng trực tiếp, bao gồm xem trước trang web, VOD đầu cuối, chuyển mã nhanh và chuyển mã bắt buộc của các video đã tải lên; hỗ trợ thêm luồng trực tiếp ở định dạng RTMP/RTSP và người dùng có thể chọn xem video trong thiết bị đầu cuối.

* Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều biểu quyết, xem quy trình và kết quả biểu quyết theo thời gian thực, hiển thị kết quả biểu quyết theo thời gian thực, bao gồm ba phương pháp chiếu màn hình (văn bản, biểu đồ thanh và biểu đồ hình tròn), xuất kết quả biểu quyết và xác thực danh tính biểu quyết.

* Hỗ trợ quản lý thống nhất nhiều điểm số, xem quá trình và kết quả chấm điểm theo thời gian thực, chiếu màn hình điểm số, xuất kết quả chấm điểm và xác thực danh tính sau khi chấm điểm; hỗ trợ tối đa 100 mục tính điểm.

* Hỗ trợ chức năng mẫu biểu quyết, có thể đặt trước các loại biểu quyết, chẳng hạn như biểu quyết một lần, biểu quyết đa điểm, tên thật/ẩn danh, đếm ngược biểu quyết, tỷ lệ vượt qua biểu quyết và ghi chú biểu quyết.

* Hỗ trợ mô-đun bảng chú thích, có thể quản lý đồng thời kho lưu trữ bảng trắng điện tử, chú thích viết tay, chú thích tài liệu của từng người dùng, đồng thời xem trước và xuất chúng bằng một cú nhấp chuột.

* Hỗ trợ quản lý tập trung thiết bị đầu cuối và thang máy trong hội nghị, có thể chuyển đổi giao diện chào mừng thiết bị đầu cuối và thông tin hội nghị, hiển thị/thoát khẩu hiệu và bảng tên, bật/tắt thiết bị đầu cuối, tắt nguồn máy chủ, hỗ trợ độc lập lên/xuống thang máy hoặc micrô một cách thống nhất.

* Hỗ trợ quản lý đăng nhập hội nghị, có thể bắt đầu/kết thúc đăng nhập; hỗ trợ đăng nhập hợp nhất, kiểm tra trạng thái đăng nhập và hiển thị quy trình trong thời gian thực; hỗ trợ đăng nhập để đăng nhập và một số chế độ bao gồm đăng nhập bằng nút, đăng nhập bằng vân tay, đăng nhập bằng khuôn mặt, đăng nhập bằng ảnh và đăng nhập bằng chữ ký. (Cần có hỗ trợ phần cứng của kiểu máy tương ứng.)

* Hỗ trợ chức năng dịch vụ hậu cần hội nghị, thông tin dịch vụ có thể được nhận và xử lý ngay lập tức trong hội nghị và có thể được xử lý bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua APP, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói.

* Hỗ trợ truyền thông hội nghị, có thể được thực hiện bởi một hoặc nhiều người tham gia và thông báo hội nghị có thể được đưa ra.

* Hỗ trợ quản lý biên bản hội nghị. Chủ tọa có thể tải lên và phân phối biên bản, quản lý các ý kiến ​​và quyền xem.

* Hỗ trợ quản lý bộ điều khiển hội nghị kỹ thuật số, cài đặt các chế độ hội nghị khác nhau, điều khiển tăng/giảm và bật/tắt micrô đồng nhất, v.v.

* Hệ thống hỗ trợ phát hành và hiển thị thông tin hội nghị đang chờ và chức năng nhắc nhở trước khi bắt đầu một chủ đề (có chức năng nhắc nhở và phát thanh bằng giọng nói).

* Hỗ trợ quản lý thống nhất máy chủ và máy khách thông qua web và nâng cấp phiên bản Android.

* Hỗ trợ cấu hình các chức năng của phòng hội nghị, có thể cài đặt chế độ mở tài liệu, chế độ đăng nhập, chế độ check-in và chế độ duyệt mạng của khách hàng.

* Giao diện H5 của trung tâm cá nhân hỗ trợ upload và xem tài liệu trước/trong hội nghị (không xem được tài liệu trước hội nghị mật); hỗ trợ tải tài liệu sau hội nghị.

* Hệ thống hỗ trợ hiển thị thông tin hội nghị trên màn hình ở cửa để có thể xem trạng thái phòng hội nghị, sắp xếp hội nghị, thông tin người tham gia và sắp xếp chỗ ngồi trong thời gian thực. (Cần có hỗ trợ phần cứng của kiểu máy tương ứng).

 

 

Liên hệ để được tư vấn miễn phí:0985133038

Thương hiệu

ITC

Đánh giá sản phẩm

3 đánh giá cho Phần mềm TS-8300R1

 1. Avatar

  Bùi Nhật Anh (Verified Reviewer)

    –

  Rất tiện lợi, nhiều chức năng tích hợp

  1 product
 2. Avatar

  Tuấn Tú (Verified Reviewer)

    –

  Tư vấn rất có tâm, dịch vụ lắp đặt rất tốt

  1 product
 3. Avatar

  Vĩnh Tài (Verified Reviewer)

    –

  Mình muốn tư vấn lắp đặt sản phẩm này cho cửa hàng của mình

  1 product

Thêm đánh giá

Sản phẩm liên quan

Load More

Bài viết liên quan